Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

6 loại thuốc tự nhiên cải thiện ham muốn của nam giới
09/08/2021 08:48
(HanoiTV) - Giảm ham muốn tình dục là nỗi ám ảnh của đấng mày râu. Bên cạnh các liệu pháp giúp giải quyết vấn đề này thì có không ít thực phẩm hay một số loại cây giúp đấng mày râu hồi sinh ham muốn.

Gừng

Loại gia vị quý giá này tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông máu ở các vùng kín, cần thiết cho sự cương cứng ở nam giới và hưng phấn ở phụ nữ.

Ginkgo biloba (Bạch quả)

Ginkgo biloba cải thiện lưu thông máu, đặc biệt là trong não và các khu vực vi tuần hoàn. Loại cây này có tác dụng tích cực đối với chức năng tình dục của cả nam và nữ.

Hàu

Được công nhận về đặc tính kích thích tình dục, hàu đặc biệt giàu kẽm, axit D-aspartic và N-methyl-D-aspartate. Những yếu tố này thúc đẩy mức độ testosterone ở nam giới và progesterone ở phụ nữ.

Gỗ có dải

Vỏ cây này lấy từ một loại cây Caribe. Nó thúc đẩy lưu lượng máu đến dương vật hoặc âm vật. Người đàn ông cảm thấy ham muốn hơn, người phụ nữ được bôi trơn nhiều hơn. Thuốc kích dục này được tiêu thụ dưới dạng viên nang hoặc thuốc sắc.

Maca

Maca, được biết đến nhiều hơn dưới tên Peruvian gingseng, là một chất kích thích được nền văn minh Inca sử dụng để tăng sức chịu đựng và tăng cường sinh lực tình dục của họ. Ngày nay, nó được trồng trên dãy Andes và dùng như một loại thuốc bổ. Ngày nay, loài thực vật này được tìm thấy trong các cửa hàng thảo dược hoặc hiệu thuốc dưới dạng thực vật hoặc viên nang.

Savoury

Phương thuốc xa xưa này vẫn là một biểu tượng thực sự trong việc điều trị chứng rối loạn cương dương. Nó có thể được sử dụng như một loại dung dịch ngâm.

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: tình dục