Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

70 tuổi Liam Neeson tiếp tục lăn xả với phim hành động
11/05/2022 13:54
(HanoiTV) - Ngôi sao của loạt phim Schindler's List and Taken, Liam Neeson sẽ đóng vai chính trong bộ phim kinh dị xã hội đen Thug sắp tới của các nhà sản xuất Rush Hour.
Dù đã 70 tuổi nhưng diễn viên Liam Neeson vẫn tiếp tục sự nghiệp làm diễn viên hành động

Diễn viên kỳ cựu và ngôi sao hành động của loạt phim Taken, Liam Neeson đã ký hợp đồng đóng vai chính trong bộ phim kinh dị xã hội đen Thug sắp tới. Đạo diễn bộ phim là Hans Petter Moland, người trước đây đã đạo diễn trong bộ phim kinh dị báo thù của Liam Neeson năm 2019 Cold Pursuit. Warren Goz đang sản xuất thay mặt cho Sculptor Media và trước đây đã sản xuất bộ phim hành động The Marksman do Neeson đóng vai chính. Tony Gayton đang viết kịch bản cho bộ phim và được biết đến với việc viết kịch bản cho bộ phim hành động Faster do Dwayne Johnson thủ vai chính.

Theo Deadline, quá trình quay phim Thug dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 10 cuối năm nay tại Los Angeles. Phim xoay quanh một tay xã hội đen già nua ở San Pedro do Neeson thủ vai, người cố gắng kết nối lại với các con và sửa chữa những sai lầm trong quá khứ của mình, nhưng bị cản trở bởi thế giới ngầm tội phạm không chịu buông tha cho ông. Thug cũng đang được sản xuất bởi Eric Gold, Rush Hour và G.I. Nhà sản xuất nhượng quyền của Joe là Roger Birnbaum, Michael Besman và James Masciello.

Dù công nghệ quay phim ngày nay rất hiện đại nhưng với tuổi tác cao liệu Liam Neeson có đảm đương được các pha hành động như các diễn viên trẻ. Khi mà Ryan Reynolds 45 tuổi đã thừa nhận anh không còn phù hợp với các cảnh hành động

Nhà sản xuất Thug, Goz đã nói về dự án, “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Liam một lần nữa, người cho chúng tôi một trải nghiệm tuyệt vời về mặt cá nhân, sáng tạo và thương mại trên The Marksman. Chúng tôi cũng rất vui khi được làm việc với Hans, người đang nhanh chóng được công nhận là một trong những đạo diễn hành động hàng đầu. ” Neeson được nhìn thấy gần đây nhất trong bộ phim kinh dị hành động Martin Campbell Memory. Ngày phát hành và kế hoạch phân phối của Thug vẫn chưa được biết, nhưng bộ phim hiện đang hướng đến thị trường Cannes vào tuần tới.

Minh Hằng

Theo Screenrant

Từ khóa: Ryan ReynoldsLiam NeesonThugphim hành động