Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Á hậu 2 Hoa hậu biển Việt Nam 2016 đi tu
17/08/2022 17:17
(HanoiTV) - Mới đây, hình ảnh Á hậu 2 Hoa hậu biển Việt Nam 2016 Khánh Phương quy y được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo bài đăng được chia sẻ trên trang cá nhân, Khánh Phương quyết định cạo đi mái tóc dài để xuất gia gieo duyên tại Thiền Viện Hồng Trung Sơn, tu tập tinh tấn trên con đường Chánh Pháp. 

Á hậu Khánh Phương quy y tại Thiền viện Hồng Trung Sơn. Ảnh: FB nhân vật

Chia sẻ với báo chí, Á hậu Khánh Phương cho biết: "Tôi muốn giải thoát cho mình ra khỏi những khổ đau, phiền não giữa đời. Từ năm 2018 đến nay, tôi ít tham gia hoạt động trong làng giải trí. Tôi thấy biết ơn những "cơn bão" xảy đến trong đời đã giúp tôi trưởng thành hơn".

"Thời điểm trước đây, tôi "đuối" lắm, có khoảng thời gian còn bị trầm cảm, tưởng chừng như không thể thoát ra. Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy mọi chuyện không còn khó khăn như trước nữa. Tôi biết chấp nhận mọi điều xảy đến một cách nhẹ nhàng và yêu thương hơn. Nhờ vậy mà tôi cũng kết nối, thấu hiểu mọi người xung quanh, thấy cuộc sống đơn giản hơn nhiều", Á hậu cho biết.

Khánh Phương trước khi đi tu. Ảnh: FB nhân vật

Á hậu Khánh Phương tên đầy đủ là Nguyễn Đình Khánh Phương (sinh năm 1995, quê ở Nha Trang). Cô từng theo học tại trường Đại học Nha Trang, ngành Quản trị Kinh doanh. 

Năm 2016, Khánh Phương tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam và giành danh hiệu Á hậu 2. Tiếp bước sự thành công đó, Khánh Phương đại diện cho Việt Nam thi Miss Supranational (Hoa hậu siêu quốc gia) 2017 tổ chức ở Slovakia - Ba Lan và lọt top 25 chung cuộc.

Gần đây, sau khi tham gia ở nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, Khánh Phương quyết định thử sức tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Có số đo hình thể 90-65-100 ấn tượng, Khánh Phương chỉ dừng chân ở top 60.

Hiện tại, Khánh Phương dành nhiều thời gian cho các dự án xã hội.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Khánh PhươngHoa hậu biển Việt Nam 2016quy yThiền Viện Hồng Trung Sơn