Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Á hậu Kiều Loan mạo hiểm live band tại Chung kết The Heroes
17/11/2021 10:43
(HanoiTV) - Á hậu Kiều Loan gây bất ngờ khi hóa thành quý cô disco mang cả dàn trống, violin và guitar lên sân khấu. Cô khiến các vị Master cùng hội đồng ban giám khảo nhún nhảy liên tục.

Tại đêm chung kết 1 The Heroes, Loan bất ngờ đem đến một tiết mục live band thật hoành tráng khiến sân khấu chương trình hoàn toàn bùng nổ. Đây là phần trình diễn live band “có một không hai” tại cuộc thi Thần tượng đối thần tượng.

Loan gửi đến khán giả bản mashup Người hay quên em đi - Nobody cực bắt tai khiến các vị Master, hội đồng ban giám khảo liên tục nhún nhảy. Ngay trên sân khấu, producer Kent Trần cũng xuất hiện và đảm nhận vị trí guitar cực “cháy”. Bên cạnh đó, nhà sản xuất âm nhạc còn “rủ rê” cả nghệ sĩ Công Thành hỗ trợ phần trống và nghệ sĩ Violin Tumie Nguyễn giúp không khí buổi diễn thêm “nóng”.

Từ đầu chương trình, Master Khắc Hưng luôn dành nhiều lời có cánh cho phần trình diễn ngày càng tiến bộ đi kèm nhan sắc “nghiêng thành” của nàng Á hậu.

Để đáp lại tình cảm ấy, Loan đã quyết định thử sức ở bài hát Người hãy quên em đi từng gây bão. Ca khúc này đã từng được Loan thể hiện trong vòng vấn đáp tại Miss Grand International. 

Á hậu Kiều Loan tại chương trình. Ảnh: SV

Giữa không gian âm nhạc mang màu sắc disco, Loan hóa thành quý cô sang chảnh bởi lối trang điểm với phần mắt đính hạt lấp lánh. Đặc biệt, nàng ca sĩ gen Z còn nhấn nhá bộ trang phục với chiếc áo lông trắng tôn thêm phần gợi cảm. Đối với hội đồng ban giám khảo và các vị Master, Người hãy quên em đi là ca khúc rất khó để cover và live band vì cái bóng quá lớn của giọng ca Đúng cũng thành sai. Song, Loan cùng band nhạc đã hoàn thành rất tốt phần trình diễn của mình.

Dương Khắc Linh cũng hào hứng vì quá nóng: “Rất là bất ngờ bởi phần biểu diễn của em, diễn bài hát này với style và phong cách này không hề dễ, nhưng em cùng band nhạc đã làm quá xuất sắc”.

Với phần mạo hiểm này, Loan đã ngày càng chứng tỏ bản lĩnh, khả năng chinh phục và làm chủ mọi sân khấu âm nhạc.

Tổng hợp (Plo.vn/Lao động trẻ)

Từ khóa: