Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Á hậu Phương Anh, Á hậu Kiều Loan "đại náo" sân khấu "Thứ 5 vui nhộn"
23/07/2021 19:09
(HanoiTV) - Á hậu Phương Anh và Kiều Loan bất ngờ tham gia gameshow "Thứ 5 vui nhộn". Tại đây, 2 người đẹp khiến khán giả bất ngờ, phấn khích bởi “cá tính thứ 2” của mình.

Nếu Kiều Loan bắt cặp với Nhâm Phương Nam thì Phương Anh cũng thành một đội đáng gờm với diễn viên Pom.

Phương Anh tiết lộ Á hậu còn là một vận động viên cầu lông và sở hữu nhiều kiến thức ẩm thực nên Pom rất an tâm khi cùng thuyền.

Ngược lại, Nhâm Phương Nam có phần bối rối trước sự lột xác của Kiều Loan: “Lâu lắm em và Loan mới gặp lại. Lần đầu tiên em gặp Loan thấy bé nhu mì thật. Nhưng mà giờ gặp lại ở trong hậu trường em thấy bé không còn như ngày xưa nữa” khiến trường quay bật cười.

Tuy nhiên, nam thần vẫn hy vọng: “Mong là khoảng thời gian xa cách vừa rồi không làm ảnh hưởng đến sự kết nối giữa em và Loan”.

Rrũ bỏ hình tượng “lộng lẫy” của một Á hậu, Phương Anh và Kiều Loan  chơi hết mình ở vòng Thử thách, Á hậu Phương Anh còn bất chấp xoay vòi voi đến loạng choạng rồi “bò” trên cầu khỉ để giành quyền trả lời câu hỏi. Nàng Á hậu còn vô tình “nhắc lộ liễu” đồng đội khiến câu trả lời đúng không được ghi điểm. Tuy nhiên, nhờ vòng chơi này mà Phương Anh lại ghi thêm điểm trong mắt khán giả bởi độ thông thái và hiểu biết ở nhiều lĩnh vực.

 

Á hậu Kiều Loan và Phương Anh. Ảnh: CTCC

Cả 2 đội bước vào vòng 2 với khí thế hừng hực và “máu lửa”. 2 khách mời cùng 1 đội phải phối hợp nhịp nhàng để ném vòng vào cọc. Độ gay cấn của trò chơi này là 2 đội thách đấu số vòng ném được. Kiều Loan dõng dạc đặt cược 9 vòng và Phương Anh không kém cạnh với con số 10 tròn trĩnh. Tuy nhiên, sau 3 phút vận động “đổ mồ hôi” thì cả 2 đội đều không đạt được con số thách đấu.

Cuối cùng là vòng chơi thể hiện tài năng ca hát. Các diễn viên, á hậu phải hát đúng bài hát được bỏ trống hay đảo chữ tùy theo gói điểm thưởng.

Phương Anh tung hỏa mù bất chấp giành mic nhưng… không thuộc lời, hát tông điếc đến quên bài gốc.

Sự đáng yêu của nàng á hậu xinh đẹp khiến diễn viên Pom liên tục thán phục. Bên cạnh đó, màn hát trữ tình qua bài Duyên kiếp của Rapper Lona cũng rất lầy lội và cười ra nước mắt.

Kết quả, tổng số điểm đội Kiều Loan đạt được là 70 điểm và đội Phương Anh là 50 điểm. Như vậy, Kiều Loan và Nhâm Phương Nam giật giải nhất với 10 triệu đồng tiền thưởng.

Tổng hợp (Plo.vn/Lao động trẻ)

Từ khóa: