Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Á hậu Phương Anh đậu học bổng Thạc sĩ tại trường Đại học RMIT
25/09/2021 07:55
(HanoiTV) - Phương Anh thông báo trên trang cá nhân cô đã nhận được học bổng Thạc sĩ Thương mại toàn cầu (Master of Global Trade) của Đại học RMIT và thời gian hoàn thành học vị này là 1,5 năm.

Theo thông tin về học bổng từ ĐH RMIT, Học bổng ngành Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu được trao dựa trên thành tích học tập, kinh nghiệm làm việc, sự đóng góp cho cộng đồng, khả năng lãnh đạo và nhu cầu tài chính. Với học bổng này, người học sẽ được tài trợ 50% học phí trong suốt quá trình 1,5 năm.

Từ lúc trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh đã được mệnh danh là "Á hậu học giỏi" nhờ những thành tích trong học tập của mình.

Trước đó, cô là thủ khoa tốt nghiệp ngành Hệ thống quản lý thông tin của trường Rmit với số điểm 3.5/4.

Á hậu Phương Anh tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học RMIT

Cô từng đậu thủ khoa khối song ngữ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM. Cô còn đạt giải Ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp (2016), được tuyển thẳng vào Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Người đẹp có bằng ngoại ngữ tiếng Anh IELTS 8.0 và DALF C1 cho tiếng Pháp. Cô có thể nói lưu loát tiếng Anh, tiếng Pháp và không ít lần tự tin trổ tài thuyết trình, ngoại ngữ trong nhiều buổi giao lưu, phỏng vấn. Gần đây nhất, cô cũng dành lời cảm ơn bằng tiếng Nhật cho Chính phủ xứ sở hoa anh đào khi viện trợ vaccine cho Việt Nam.

Phương Anh là đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2021, nhưng cuộc thi năm nay đã bị hủy do Covid 19

Với những kỹ năng, tri thức mà mình có được, Phương Anh được nhiều người kỳ vọng sẽ mang lại những thành tích tốt khi cô được thông báo là đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2021. Tuy nhiên, ban tổ chức Miss International 2021 đã thông báo hủy cuộc thi năm nay do đại dịch Covid-19.

Nhắc đến Phương Anh, công chúng không chỉ nghĩ ngay đến vẻ đẹp ngọt ngào ngày một thăng hạng mà bên cạnh đó, vẻ đẹp tri thức của cô cũng chính là điều chinh phục trái tim của người hâm mộ tại thời điểm hiện tại.

PV (Tổng hợp)

Từ khóa: