Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Adidas tung “chiêu” thu hút khách hàng trong Ngày Siêu Thương hiệu 10/10
08/10/2020 11:27
(HanoiTV) - Thương hiệu adidas lần đầu tiên giới thiệu chiến dịch “Sẵn Sàng Từng Chuyển Động” trong khuôn khổ chương trình “Shopee 10.10 Ngày Sale Thương Hiệu” tại 6 thị trường trong khu vực.

Cụ thể, người dùng có thể tham gia các thử thách cùng nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng để nhận được các giải thưởng, cũng như cập nhật thêm thông tin bổ ích về luyện tập thể thao. Thêm vào đó, nhận thấy hoạt động mua sắm trong các chương trình livestream ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng tại khu vực Đông Nam Á, adidas sẽ tổ chức một buổi tập luyện miễn phí trên Shopee Live, nơi người dùng có cơ hội nhận được ưu đãi độc quyền và mua sắm  các sản phẩm nổi bật của adidas.

Gian hàng chính hãng của adidas trên Shopee

Bắt đầu từ ngày 7/ 10 đến 11/10, người dùng Shopee được phép truy cập các nội dung độc đáo trên Shopee Live, cùng tham gia các trò chơi và các hoạt động giải trí, đồng thời tận hưởng hàng loạt ưu đãi mua sắm tại gian hàng chính hãng của adidas. Người dùng có thể tham khảo các ưu đãi hấp dẫn như: Dòng sản phẩm adidas originals độc quyền trên Shopee: giày adidas Originals Flower Pack cho nữ và Patch Work Pack cho nam sẽ được đăng bán độc quyền tại gian hàng adidas chính hãng trên Shopee; Buổi phát sóng trực tiếp “Sẵn Sàng Từng Chuyển Động” trên Shopee Live: Trong thời gian phát sóng trực tiếp, người dùng sẽ có cơ hội nhận được các voucher mua sắm các sản phẩm yêu thích  tại gian hàng chính hãng của adidas trên Shopee.

PV

Từ khóa: nhái nhãn hiệu AdidasAdidasShopeethương hiệu