Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

AFC chúc mừng thành tích bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31
24/05/2022 08:50
(HanoiTV) - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) Salman bin Ebrahim Al Khalifa đã gửi thư chúc mừng và khen ngợi hai đội tuyển tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam đã xuất sắc giành HCV tại SEA Games 31.

Trước thành tích này, Chủ tịch AFC Salman bin Ebrahim Al Khalifa đã gửi thư chúc mừng và khen ngợi hai đội tuyển, đồng thời khẳng định đây là một tín hiệu tích cực cho sự trở lại của bóng đá thế giới.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự khán trận chung kết môn bóng đá nam đã xuống sân động viên, chia vui cùng  lãnh đạo VFF và ĐT U23 Việt Nam

Chủ tịch Salman bin Ebrahim Al Khalifa tin tưởng rằng, với màn trình diễn xuất sắc này các cầu thủ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và truyền cảm hứng cho nhiều đội bóng tại châu Á, hướng đến các thành tích xuất sắc.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Lào Viphet Sihachakr và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Myanmar Zaw Zaw cũng gửi thư chúc mừng và cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của ban tổ chức SEA Games 31 và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong thời gian các đội tuyển bóng đá của hai quốc gia này tham gia thi đấu tại Việt Nam.

Các cô gái vàng Việt Nam ăn mừng chiến tích khi lần thứ 3 liên tiếp đoạt HCV SEA Games. 

Trong thư, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Myanmar - Zaw Zaw chúc mừng huy chương vàng tại môn bóng đá nam và nữ, cũng như huy chương đồng tại môn futsal nam và huy chương bạc tại môn futsal nữ của các đội tuyển Việt Nam.

ĐT Futsal Nam tri ân khán giả. Ảnh: CMH
ĐT Futsal nữ Việt Nam giành HCB SEA Games 31. Ảnh: CMH

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Myanmar khẳng định "thành công này không chỉ đến từ tinh thần chiến đấu tới những phút cuối cùng của các cầu thủ mà còn được gây dựng bởi sự nỗ lực của các thành viên và nguồn cổ vũ tuyệt vời của người hâm mộ".

ĐT nữ Việt Nam được khán giả sân Cẩm Phả tiếp lửa trong tối chung kết tại SEA Games 31.
Khán giả sân Mỹ Đình là những NHM bóng đá nhất hành tinh, họ ăn mừng chiến thắng với ĐT U23 Việt Nam khi giành HCV SEA Games 31 tại sân và sau đó tràn ra các đường phố reo hò sung sướng cả đêm. 

Chủ tịch LĐBĐ Lào Viphet Sihachakr khẳng định, sự thành công tại SEA Games 31 của các đội tuyển thể hiện sự nỗ lực của tất cả các thành viên và LĐBĐVN trong hành trình đưa bóng đá Việt Nam phát triển. Ông Viphet Sihachakr bày tỏ sự tin tưởng và khẳng định sự hợp tác chặt chẽ giữa LĐBĐ Lào và LĐBĐVN.

Chủ tịch LĐBĐ Ả Rập Xê Út cũng có thư chúc mừng gửi tới các đội tuyển bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31. Chủ tịch Yasser H. Almisehal đánh giá chiến thắng này thể hiện sự tiến bộ và phát triển lớn mạnh của bóng đá Việt Nam, đồng thời khẳng định sự đúng đắn trong định hướng của LĐBĐ Việt Nam cũng như đánh giá cao sự đầu tư của bóng đá Việt Nam đối với bóng đá nam và nữ trong thời gian qua.

Kim Khánh

Từ khóa: AFC chúc mừng thành tích bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31