Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Dế Choắt ra mắt MV "cây nhà lá vườn" cổ vũ chống dịch
21/07/2021 10:10
(HanoiTV) - Dế Choắt ((rapper Châu Hải Minh) bất ngờ tái xuất với sáng tác mới toanh mang tên “Cô vi đi xa”. Đây là sản phẩm homemade được rapper tự thân vận động từ A đến Z.

Nam rapper truyền năng lượng tích cực thông qua giai điệu vui tươi, trẻ trung trong sản phẩm mới.

“Cô vi đi xa” là sáng tác ra đời trong những ngày cách li nhằm giải tỏa những bí bách vì phải “chôn chân” ở nhà cũng như giúp Dế Choắt nạp lại sự tích cực cho tinh thần của mình.Nam rapper mang đến những giai điệu vui tươi, trẻ trung bên cạnh những câu rap có vần điệu bắt tai: "Nếu cảm thấy mình cảm hoặc sốt/ Hãy tự giác alo phường", "Con virus này khá nguy hiểm, có tên là Corona/ Đây không phải là một phong trào để các bạn đi chơi xa", "Nếu muốn bản thân mình được đóng góp thì việc đầu tiên là ý thức/ Việc thứ hai là phải trung thực/ Và điều cuối cùng là phải chung sức"...

Bên cạnh những thông điệp tích cực mang tính cộng đồng, sức hút của “Cô Vi Đi Xa” còn đến từ giai điệu vui tươi, nhiều năng lượng. 

Trong MV, Dế Choắt tái hiện nhiều hoạt động ở nhà mỗi ngày.

Đặc biệt, “Cô Vi Đi Xa” còn có sự xuất hiện bất ngờ của Quán quân chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2013 (So You Think You Can Dance) - Ngọc Thịnh. Ngọc Thịnh cũng chính là người biên đạo cho điệu nhảy chính trong sản phẩm lần này của Dế Choắt.

Hiện sản phẩm có gần 30.000 lượt xem trên YouTube. Hàng trăm bình luận bày tỏ sự thích thú. 

"Mùa dịch này mọi thứ thật sự khó khăn nhưng đó cũng là điều kiện tốt nhất để thử thách bản thân sẽ tận hưởng hay áp lực, sẽ nghỉ ngơi hay cảm thấy bế tắc. Nhưng chắc chắn một điều rằng đây là khoảng thời gian chúng ta được chậm lại để ngẫm về mình vì mọi thứ đang diễn ra quá nhanh. Ngày mai, chúng ta rồi sẽ ổn thôi, môi trường xanh sạch đẹp và mọi người lại được dịp gặp gỡ nhau, bằng tất cả tình yêu”, Dế Choắt tâm sự.

Tổng hợp (Muctim.com.vn/Phunuonline)

Từ khóa: