Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Akira Phan tiết lộ từng muốn tự tử, níu giữ vinh quang trong bất lực
24/06/2021 11:08
(HanoiTV) - Xuất hiện tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng, Akira Phan đã có những trải lòng xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của mình khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trên sân khấu, nam ca sĩ khoe chất giọng ngọt ngào khi tái hiện lại bản hit đình đám Mùa đông không lạnh từng được nhiều người yêu mến.

Akira Phan chia sẻ Mùa đông không lạnh được anh cùng ê-kíp thực hiện ở Nhật Bản, chung với 2 MV Lời nguyền và Thiên đường thứ 2. Nam ca sĩ còn hài hước cho biết khi kết hợp với Vũ Ngọc Diệp thì Hoa hậu biển 2006 liền kết hôn sau 1-2 tháng nổi như cồn nhờ bài hát Lời nguyền. Nghe vậy, Sam liền ngỏ ý: “Tự nhiên em muốn đóng MV đó ghê. Em có thể hát được, nhảy được, múa được. Em đa năng lắm ạ”. Akira Phan cũng chớp thời cơ “chốt đơn”: “Mọi người nhớ giúp anh thông tin này, lỡ sau này anh mời là Sam nhất định phải nhận lời nha”.

Nnam ca sĩ cũng đã trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa. Thời điểm đó Akira Phan bị bạn lừa nên phải một mình gánh số nợ lên tới hàng tỉ đồng. “Có những đêm buồn quá, tôi khóc và cũng có khoảng thời gian tôi bế tắc tới nỗi muốn tự tử. Tại sao mình đối xử tốt với mọi người mà lại nhận về toàn trái đắng. 7-8 năm trời ngày nào anh cũng đi diễn, đi cày để kiếm tiền trả nợ”, nam ca sĩ cho biết.

 

Hết lần này đến lần khác, lúc thì “gánh nợ” cho bạn, khi lại bị bạn quỵt tiền phải “đăng đàn” Facebook khiến giọng ca "Mùa đông không lạnh” mất niềm tin vào bạn bè. Tuy nhiên, với bản tính thương người, lại là con một, Akira Phan rất thèm cảm giác có được những người anh em tốt nên dễ bị người khác lợi dụng.

“Tôi ngu tới nỗi đi vay tiền nặng lãi ở ngoài để cho bạn mượn không lãi. Số lớn thì mình không có chứ số nhỏ như vài chục triệu mà mình không giúp thì rất kì, rồi còn bị người ta nói ca sĩ nổi tiếng mà không có nỗi 20 triệu cho mượn. Nhưng cho bạn mượn tiền cái thành ra mất luôn bạn”, anh tâm sự.

Dù đã trở lại với showbiz sau khi trả hết nợ nần nhưng mỗi lần nhớ lại thời “hoàng kim” của mình, Akira Phan vẫn nuối tiếc. Bản thân anh cũng muốn níu giữ vinh quang nhưng đành bất lực với sự đào thải của giới showbiz.

Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết cuộc sống hiện tại của anh đã tốt hơn rất nhiều, vẫn đi show, ra MV. “Giờ tôi không được mọi người tung hô như ngày xưa nhưng may mắn vẫn còn được mọi người yêu thích”, Akira Phan cho hay.

Tổng hợp

Từ khóa: