Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ali Hoàng Dương chạm đến trái tim người nghe qua hit của Mỹ Tâm
14/09/2021 07:37
(HanoiTV) - Ali Hoàng Dương gửi đến fan món quà đặc biệt khi tái hiện ca khúc Niềm tin chiến thắng của đàn chị Mỹ Tâm.

Trong MV Niềm tin chiến thắng, Ali đã lồng ghép những hình ảnh đẹp đẽ của các chiến sĩ đang thực hiện công tác chống dịch, màu cờ đỏ sao vàng bay phấp phới cộng thêm giọng hát đầy cảm xúc đã khiến khán giả không khỏi “nổi da gà”, tạo ra sự tự hào và một niềm tin chiến thắng dịch bệnh mãnh liệt.

Master Nguyễn Hải Phong nhận xét mặc dù là một phiên bản mới nhưng ca khúc vẫn còn nguyên màu sắc và giữ được “chất pop” trong nó. Master Hà Lê cũng vô cùng xúc động khi nghe Niềm tin chiến thắng do Ali thể hiện, ngay những câu hát đầu tiên đã chạm đến cảm xúc của anh, tạo ra sự rung động và khiến anh càng thêm yêu Tổ quốc, yêu quê hương nhiều hơn trong thời khắc cả nước đang phải đương đầu với dịch bệnh.

Ali Hoàng Dương muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người rằng hãy tin tưởng sự chỉ đạo chống dịch của Nhà nước, tin tưởng các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch và tin rằng cả nước sẽ sớm chiến thắng đại dịch. 

Cara gây chú ý khi mang đến một sản phẩm hòa tấu mới lạ với ca khúc quốc dân Nối vòng tay lớn. Ca khúc trong MV là bản phối trên nền nhạc EDM, một phiên bản mới lạ và vực dậy tinh thần của mọi người trong thời khắc chống dịch hiện nay. Mặc dù bối cảnh chỉ xoay quanh phòng thu nhưng khán giả vẫn cảm nhận được sự “máu lửa” của nữ ca sĩ khi thể hiện bài hát bất hủ này.

Thanh Duy đưa khán giả “du lịch bằng mắt” qua MV Bài ngợi ca quê hương. Vẫn là màu sắc vui vẻ, hồn nhiên, nam ca sĩ gốc Trà Vinh xuất hiện trong bộ áo dài. Anh hóa thân thành hướng dẫn viên du lịch, đưa người xem qua nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam. Đây cũng là điểm độc đáo trong âm nhạc của Thanh Duy bởi nam ca sĩ luôn lồng ghép yếu tố quê hương, dân tộc vào.

Cuối chương trình, khán giả tiếp tục nhận một món quà nhỏ từ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh qua ca khúc Hơi thở Việt Nam. Ca khúc được các nghệ sĩ của The Heroes cùng góp giọng với một ý nghĩa tuyệt vời về những câu chuyện đẹp đẽ trong mùa dịch. Giai điệu của ca khúc thể hiện sự hào hùng qua tiếng trống oai nghiêm cùng hình ảnh lá cờ đỏ bay phấp phới khiến chúng ta hướng đến một sự “tự do” sắp đến, vì một Việt Nam đẩy lùi Covid-19.

Tổng hợp (Thanh niên/ Thegioidienanh)

Từ khóa: