Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ấm lòng những món quà Tết yêu thương - Xuân Tân Sửu 2021
02/02/2021 15:17
(HanoiTV) - Hàng trăm phần quà thiết thực, ấm áp tình người tại chương trình "Tết Yêu thương" Xuân Tân Sửu - năm 2021 dành tặng đến các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới đã góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn, nhân văn hơn.

Sáng 2/2, Công đoàn Đài PT-TH Hà Nội đã phối hợp với UBND huyện Phú Xuyên (Hà Nội) tổ chức chương trình "Tết Yêu thương" Xuân Tân Sửu - năm 2021.

Chương trình nhằm chào mừng thành công Đại hội Đai biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng và chuẩn bị đón năm mới, là dịp để chia sẻ yêu thương đến các gia đình hoàn cảnh đặc biệt, các em học sinh khó khăn có thành tích vươn lên trong học tập. Qua đó, thể hiện tình yêu thương, lòng nhân ái của cộng đồng đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Lãnh đạo huyện Phú Xuyên cùng các nhà tài trợ trao tặng 20 xe đạp "Nâng bước em tới trường" cho 20 học sinh có hành cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Mạnh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên đã gửi lời cám ơn đến Công đoàn Đài PT-TH Hà Nội cùng sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa đến các hộ nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn huyện. Đó thực sự là tấm lòng, tình cảm vô cùng quý báu, tràn đầy tình thương trong dịp Tết đến Xuân về.

Ông Nguyễn Mạnh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên.

Tại chương trình, BTC đã dành sự quan tâm đặc biệt đến 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em nhận được 01 xe đạp Thống nhất nhằm giúp con đường hàng ngày tới trường của các em được gần hơn, hàng trăm suất quà Tết kèm tiền mặt cùng  1.000 hộp khẩu trang nhằm hỗ trợ người dân phòng dịch.

Ông Nguyễn Văn Huynh - TGĐ Công ty Xây lắp điện Thành An trao những suất quà đầy ý nghĩa và thiết thực đến các em học sinh khó khăn.
Ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Develop Ment The World dành tặng 1.000 hộp khẩu trang tới 27 trạm y tế xã và trường THCS xã Hoàng Long.
BTC trao tặng 1.000 hộp khẩu trang và 20 triệu  giúp người dân phòng dịch hiệu quả.
Ông Nguyễn Văn Huynh - TGĐ Công ty Xây lắp điện Thành An trao tặng 20 triệu đồng.
Ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Develop Ment The World trao biển biểu trưng trị giá 100 triệu đồng đến lãnh đạo huyện Phú Xuyên.
Bà Nguyễn Thanh Nga - Đại diện Công ty CP sản xuất bánh kẹo Bảo Ngọc trao tặng 120 suất quà.
Gia đình Thiện Tâm Duyên (Gia Lâm) trao tặng 120 suất quà Tết.
Đại diện Hệ thống giáo dục Ban Mai (Hà Đông) trao tặng 20 xe đạp.
Lãnh đạo huyện Phú Xuyên tặng hoa tri ân các nhà hảo tâm.
Niềm vui trước thềm năm mới của gia đình chị Nguyễn Thị Soạn (Đại Xuyên, Phú Xuyên).

Bình An

Từ khóa: Tết Yêu thươngĐài PTTH Hà NộiChương trình Tết Yêu thương