Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ấn tượng Giải bóng đá vô địch TP Hà Nội
19/06/2022 09:22
(HanoiTV) - Trải qua 7 tuần tranh tài với 28 trận đấu, Giải bóng đá vô địch TP Hà Nội lần 2 - 2022 tranh cúp Thiên Khôi đã khép lại với thành công rực rỡ.

Với 8 đội bóng tham dự, hơn 300 người tham gia trực tiếp bao gồm cầu thủ, ban huấn luyện, ban tổ chức cùng hàng vạn lượt khán giả đến sân theo dõi các trận đấu, cũng như hàng trăm ngàn lượt khán giả theo dõi các trận đấu qua các nền tảng truyền hình, BTC tự hào đã mang đến một giải đấu đẳng cấp, tầm vóc của một giải đấu hàng đầu tại khu vực miền Bắc.

Khoảnh khắc EOC lên ngôi vô địch Hanoi Serie A 2022.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Tô Văn Động - Chủ tịch LĐBD Hà Nội, cho biết: "Trong khí thế cả nước hân hoan với chiến thắng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 và U23 Châu Á, thành công của giải bóng đá vô địch TP Hà Nội lần thứ 2 năm 2022 tranh cúp Thiên Khôi cũng góp phần vào thành công chung của nền bóng đá Việt Nam".

Không dừng lại ở đó, những con số thống kê về chuyên môn đầy ấn tượng cũng khẳng định thành công của Thiên Khôi Hanoi Serie A 2022. Trong 28 trận đấu, đã có hơn 40 cầu thủ ghi bàn. Số bàn thắng là hơn 70 bàn, trung bình 2,7 bàn/ trận.

Bên cạnh đó, hiệu ứng truyền thông của giải năm nay đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Chỉ tính riêng trên các nền tảng MXH của BTC đã có hơn 45 ngàn khán giả theo dõi các luồng sản xuất trực tiếp, trung bình 1.500 người/ trận. Số lượng khán giả tiếp cận, tương tác các sản phẩm truyền thông của giải lên đến hơn 1,7 triệu lượt.

Một số hình ảnh ấn tượng tại giải đấu Thiên Khôi Hanoi Serie A 2022:

Ông Phan Anh Tú - đại diện BTC trao kỷ niệm chương tới tổ trọng tài.
Ông Nguyễn Bá Mạnh (phải), đại diện nhà tài trợ trao huy chương cho các cầu thủ đoạt giải.
Giải đấu cống hiến nhiều trận đấu hay, pha bóng đẹp, mãn nhãn người hâm mộ Thủ đô.
Phút chia vui ăn mừng của các cầu thủ.
Những khoảnh khắc đẹp trên sân cỏ tạo nên một giải đấu nâng tầm bóng đá Thủ đô.

Văn Tuyến - Duy Anh

Từ khóa: bóng đá Thủ đôHanoi Serie Abóng đá phủibóng đá phong trào