Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Ấn tượng những hình ảnh chỉ có tại PVOIL VOC 2022
07/11/2022 11:09
Những pha vượt dốc dựng đứng, vượt vũng lầy hay màn drift ấn tượng đã trở thành "đặc sản" khiến khán giả không thể quên khi đến với PVOIL VOC 2022.
Sau 3 ngày khởi tranh tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam (PVOIL VOC 2022) đã khép lại với những thành công mỹ mãn, xứng tầm một giải thi đấu chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc gia.
Trải qua 3 ngày thi đấu, 100 đội đua với hơn 200 VĐV, PVOIL VOC 2022 đã mang đến những màn trình diễn đầy cuốn hút dành cho người yêu xe ô tô địa hình trên cả nước.
Tại đường đua số 11, các tay đua đã có một trải nghiệm mới trong hành trình chinh phục thử thách đầy hấp dẫn của BTC.
Những pha vượt dốc dựng đứng tại đường thi số 12 thực sự trở thành khó khăn đầy cuốn hút đối với bất cứ tay đua nào khi đến với giải đấu.
Đường đua số 8 với biệt danh "vũng trâu đầm" đã khiến không ít tay đua phải "ngã ngựa". 

Những màn vượt chướng ngại vật kinh điển đã trở thành "đặc sản" chỉ khi đến với PVOIL VOC khán giả mới có thể được chiêm ngưỡng.
Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, đường đua số 6 trở thành tâm điểm của PVOIL VOC 2022 với những thử thách khó nhất của các tay đua hạng Mở rộng.
So với năm ngoái, tường bê tông được di chuyển đến sát vạch đích, thay vì xuất hiện ngay ở vạch xuất phát. Sự thay đổi này đã mang đến thách thức vô cùng lớn cho các đội đua tại hạng Mở rộng.
Những pha vượt tường bê tông cao 2m khiến hàng nghìn khán giả dường như "nghẹt thở" theo dõi từng giây phút. Đây cũng chính là trở ngại khiến nhiều tay đua ngậm ngùi dừng chân trước khi kết thúc đường đua số 6.
Với sự kịch tính tại các đường đua cùng sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của hàng triệu người yêu xe trên toàn quốc trong những ngày qua, đánh dấu bước thành công rực rỡ sau 15 năm kỷ niệm thành lập của giải đấu với quy mô lớn chưa từng có.
Văn Tuyến

Từ khóa: PVOIL VOC 2022đua xe địa hìnhấn tượng PVOIL VOC 2022