Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Ana de Armas áp lực khi ở bên tình cũ Ben Affleck
14/07/2022 18:49
(HanoiTV) - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên "Knives Out" - Ana de Armas thừa nhận, cô đã phải chuyển khỏi Los Angeles vì quá bị chú ý với vai trò là bạn gái cũ ngôi sao điện ảnh Ben Affleck.
Ana De Armas (tại Buổi ra mắt "No Time To Die" tại Royal Albert Hall vào ngày 28/9/2021 ở London, Anh) hé lộ lý do cô chuyển đến NewYork.

Ana de Armas vốn được công chúng biết đến với những vai diễn thành công trên màn ảnh rộng.

"Không có lối thoát. Thực sự không có lối thoát", ngôi sao 34 tuổi tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Elle. "Luôn có cảm giác về một thứ mà bạn không có, một thứ gì đó bị thiếu. Đó là một thành phố khiến bạn luôn lo lắng".

Ana de Armas và diễn viên nổi tiếng Ben Affleck, 49 tuổi, xác nhận mối quan hệ của họ trên Instagram vào tháng 5/2020 khi Ana de Armas đăng ảnh với Ben Affleck trong ngày sinh nhật của mình. Đến tháng 1/2021, có thông tin cho rằng các ngôi sao của "Deep Water" đã tạm chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

Sau đó, Ana de Armas chuyển đến thành phố New York sinh sống nhằm tránh xa sự "quan tâm" của dư luận. Cô không sử dụng mạng xã hội để bảo vệ cuộc sống riêng tư của mình.

"Tôi đã xóa Twitter nhiều năm trước", cô nói với tạp chí Elle. "Tôi cũng gần như không dùng Instagram trong một năm".

Ana de Armas sẽ xuất hiện trong "They Grey Man" cùng với Ryan Gosling và Chris Evans. Cô cũng đóng vai Marilyn Monroe trong "BLONDE" của Netflix.

PV/HANOITV

Theo CNN

Từ khóa: Ana de ArmasBen AffleckDeep Watertạp chí Elle