Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ana de la Reguera ca ngợi sự kết nối của Zack Snyder với người hâm mộ
12/05/2021 20:32
(HanoiTV) - Ngôi sao của Army of the Dead, nữ diễn viên Ana de la Reguera ca ngợi lòng trung thành và sự cống hiến của đạo diễn Zack Snyder dành cho người hâm mộ của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn độc quyền trên Screen Rant

Ngôi sao của Army of the Dead, nữ diễn viên người Mexico Ana de la Reguera đã ca ngợi sự cống hiến của đạo diễn Zack Snyder dành cho người hâm mộ của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn độc quyền trên Screen Rant. Bộ phim về vụ trộm xác sống sắp tới của đạo diễn có sự tham gia của Reguera cùng với Dave Bautista, Ella Purnell, Omari Hardwick, Hiroyuki Sanada, Theo Rossi, Raúl Castillo, Matthias Schweighöfer, Tig Notaro, Nora Arnezeder, Samantha Win, Garret Dillahunt và Huma Qureshi. Army of the Dead dự kiến ​​phát hành tại rạp vào ngày 14 tháng 5, sau đó là bản phát hành trực tuyến trên Netflix vào ngày 21 tháng 5.

Army of the Dead có sự tham gia của rất nhiều diễn viên đến từ các quốc gia khác nhau

Mặc dù đạo diễn Zack Snyder được biết đến nhiều nhất trong những năm gần đây với các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh đen tối như Watchmen và Justice League. Nhưng anh ấy là ngôi sao Hollywood  khi anh ấy bắt đầu làm đạo diễn làm lại bộ phim kinh dị kinh điển của George A. Romero, Dawn of the Dead vào năm 2004. Bản làm lại đó đã kiếm được tiền Những lời khen ngợi đáng chú ý từ các nhà phê bình và người hâm mộ thể loại này, dẫn đến việc Snyder thực hiện các dự án kinh phí lớn hơn như 300. Army of the Dead là lần đầu tiên anh trở lại thế giới của thây ma kể từ Dawn of the Dead, mặc dù hai bộ phim không có tường thuật trực tiếp kết nối.

Bất kể anh ấy đang làm loại phim nào, Snyder’s luôn được biết đến với lượng người hâm mộ tận tụy theo dõi anh ấy từ dự án này sang dự án khác. Nhờ có một lượng người hâm mộ mà đạo diễn tích cực tham gia tại các hội nghị và trên các nền tảng kỹ thuật số như Vero. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền trên Screen Rant, ngôi sao của Army of the Dead, nữ diễn viên Ana de la Reguera đã ca ngợi Snyder vì sự nhiệt tình của anh ấy và mối quan hệ mà anh ấy đã xây dựng với người hâm mộ của mình. “Anh ấy giống như một đứa trẻ thích thú với công việc của mình,” Reguera nói. "Và không có gì tuyệt hơn việc nhìn thấy một người yêu thích những gì anh ta làm."

Nữ diễn viên Mexico chia sẻ: "Anh ấy cũng nghĩ về người hâm mộ rất nhiều. Các bạn là cốt lõi của anh ấy. Tôi không thể tin được khi tôi đang xem trailer. Tôi đã xem các nhận xét trên các kênh YouTube. Các fan đã xem xét từng chi tiết nhỏ nhất. Không phải ngẫu nhiên mà các fan nghiêm túc với một trailer phim và đạo diễn cũng vậy. Tôi nghĩ nó giống như một sự hợp tác giữa các bạn. Đó là những gì tôi cảm thấy. Và tôi chưa bao giờ ở trong tình huống này, nơi mà người hâm mộ yêu mến nhà làm phim này đến vậy. Tôi nghĩ anh ấy biết điều đó và anh ấy làm việc vì điều này, anh ấy chỉ muốn các bạn hạnh phúc."

Đạo diễn Snyder không chỉ là một đạo diễn tâm huyết với tác phẩm của mình mà còn rất lắng nghe các fan hâm mộ của mình

Người hâm mộ của Snyder là một lý do rất lớn nguyên do việc đạo diễn cắt bỏ Justice League cuối cùng đã được chiếu trên HBO Max vào đầu năm nay. Những người ủng hộ Vũ trụ mở rộng DC của anh ấy đã vận động trong nhiều năm để xem sản phẩm dự định ban đầu, cuối cùng sản phẩm này đã được phát hành để nhận được những đánh giá tích cực. Việc phát hành là màn thể hiện sức ảnh hưởng chưa từng có của người hâm mộ đối với một bộ phim bom tấn lớn và đó là minh chứng cho mối quan hệ mà Snyder đã xây dựng với người xem của mình.

Sau nhiều năm thâm nhập Vũ trụ mở rộng DC, thật thú vị khi thấy Snyder thử sức với một thể loại khác trong Army of the Dead. Những đánh giá ban đầu dành cho bộ phim có phần trái chiều, nhưng nhìn chung họ khen ngợi phong cách hào nhoáng của nó và những câu chuyện thú vị về zombie truyền thống. Army of the Dead hiện đang giữ 77% đánh giá mới trên Rotten Tomatoes.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Vũ trụ mở rộng DCArmy of the DeadzombieZack SnyderAna de la Reguera