Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Angelina Jolie lạnh lùng khi được hỏi về The Weeknd
27/10/2021 12:55
(HanoiTV) - Nữ diễn viên rất lạnh lùng khi người phỏng vấn hỏi cô về việc liệu các con cô có "hào hứng" với tin đồn tình cảm giữa cô và The Weeknd
Angelina cùng bạn diễn quảng bá bộ phim mới Eternals, cô né tránh câu hỏi phóng vấn tế nhị khi hỏi về chuyện tình cảm của mình

Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie đang quảng cáo cho bộ phim mới của mình là Eternals với bạn diễn Salma Hayek. Điều thú vị là thay vì sử dụng khoảnh khắc này như một cơ hội để xác nhận tin đồn tình cảm với siêu sao âm nhạc Weeknd, nữ diễn viên đã tránh thảo luận về mối quan hệ của họ.

Khi được hỏi bởi người dẫn chương trình Justin Sylvester liệu các con của cô ấy có hào hứng hơn với vai diễn của cô ấy trong Eternals hay tình bạn của cô ấy với The Weeknd, Angelina trả lời: 'Chúng rất hào hứng với bộ phim này ... Nếu đó là điều bạn đang hỏi,' cô ấy nói và liếc nhìn bạn diễn Salma. “Chúng rất hào hứng với bộ phim này,” cô ấy lặp lại với giọng trầm hơn.

Tin đồn tình cảm của hai ngôi sao đang rất được quan tâm

Angelina đã được phát hiện đi ăn tối với The Weeknd vài lần trong năm nay và mặc dù họ đã nói với mọi người rằng họ 'chỉ là bạn', bạn bè của họ tin rằng giữa họ còn nhiều điều hơn thế. Nói về mối quan hệ vào tháng trước, một nguồn tin nói với Us Weekly: 'Cả Angie và Abel đều nói với mọi người rằng họ chỉ là bạn, nhưng những người biết họ nghĩ rằng điều gì đó lãng mạn đang diễn ra.'Cô ấy chắc chắn đang có một sự cảm mến với Abel. Anh ấy đã đổ vào sự quyến rũ và cố gắng hết sức để gây ấn tượng với cô ấy.'

The Weeknd không phải là người đàn ông duy nhất mà Angelina có liên quan đến kể từ khi chia tay chồng cũ Brad Pitt vào năm 2016, nữ diễn viên cũng được phát hiện từng hẹn hò với chồng cũ Jonny Lee Miller.

Vào đầu năm nay cũng rộ lên tin đồn Angelina hẹn hò với chồng cũ

Bạn bè của nữ diễn viên cho biết Jolie rất hào hứng với việc gặp gỡ những người mới lần đầu tiên kể từ khi cô chia tay Pitt vào năm 2016. Không có áp lực hay kỳ vọng vào thời điểm này, chỉ có rất nhiều niềm vui và Angelina thực sự tận hưởng điều đó ', họ tiếp tục. Bạn bè của cô ấy cho biết đã lâu không nhìn thấy cô ấy tràn đầy năng lượng như vậy.

Angelina đã dành thời gian cho gia đình và sự nghiệp. Cô ấy không quan tâm đến việc hẹn hò với bất kỳ ai trong nhiều năm sau khi ly hôn vì cô ấy quá bận rộn với vai trò làm mẹ và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Mặc dù Jolie và Pitt đã chia tay vào năm 2016, họ vẫn chưa được tuyên bố là độc thân hợp pháp cho đến năm 2019. Vụ việc tranh chấp quyền nuôi con diễn ra trong nhiều năm. Cô và Pitt chia sẻ quyền giám hộ Pax Thiên 17 tuổi, Zahara 16 tuổi, Shiloh 15 tuổi và cặp song sinh Knox và Vivienne 13 tuổi. Con trai Maddox 20 tuổi là người lớn hợp pháp.

Nữ diễn viên muốn mọi mối quan hệ lãng mạn diễn ra chậm lại, nguồn tin chia sẻ: 'Cô ấy không bao giờ đặt dấu ấn thời gian hay kỳ vọng vào thời điểm này điều gì đó sẽ thay đổi. Nó phải chính xác là những gì đã xảy ra.' Jolie bị bắt gặp đi chơi với chồng cũ Jonny Lee Miller ở Beverly Hills hồi đầu tháng. Angelina và Miller đã kết hôn từ năm 1996 đến năm 1999 sau lần đầu tiên gặp nhau khi bắt đầu bộ phim kinh dị Hackers vào năm 1995. Cặp đôi qua lại vào tháng 6 năm nay, khi Jolie được phát hiện đến căn hộ của Miller ở NYC khi cầm trên tay một chai rượu đắt tiền. Người ta thấy cô ấy rời đi vài giờ sau đó. Vào thời điểm đó, người ta khẳng định rằng Miller đã gặp và gắn bó với hai con trai của cô là Pax và Knox.

K.T

Theo Dailymail

Từ khóa: Angelina JolieBrad PittThe Weekndtin đồn hẹn hò