Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Apple Watch cao cấp với thiết kế mới chuẩn bị ra mắt?
26/07/2022 13:12
Theo thông tin mới từ Bloomberg, Apple chuẩn bị cho ra mắt một model Apple Watch mới với thay đổi lớn về thiết kế lần đầu tiên từ năm 2018.

Cụ thể, model mới sẽ có thiết kế bền bỉ, màn hình lớn hơn 7% so với Series 7, thời lượng pin dài lâu hơn cùng cảm biến đo thân nhiệt.

Đây có thể là tín hiệu cho thấy Apple đang ngắm mục tiêu vào dòng smartwatch Fenix 7 của Garmin. Với những người đam mê leo núi hay chạy bộ, đạp xe, thiết kế và thời lượng pin của Apple Watch thường không đáp ứng được.

Doanh số Apple Watch được công ty đặt vào hạng mục “Các sản phẩm khác”, đã mang lại tới 8,81 tỷ USD doanh thu chỉ trong quý trước, tăng 12,3% so với cùng kỳ năm trước. Một model mới có thể sẽ giúp công ty tìm kiếm doanh số từ những người chưa từng có ý định mua Apple Watch.

Ngoài ra, nhiều khả năng Apple cũng sẽ ra mắt phiên bản mới cho chiếc Apple Watch SE trong năm nay. Chưa có nhiều thông tin về thiết bị này, ngoại trừ việc nó sẽ có mức giá rẻ hơn nhưng vẫn trang bị gần như đầy đủ các tính năng có trên những thế hệ Apple Watch trước.

Theo Bloomberg

Từ khóa: