Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Avatar 2 tung ảnh chú ngựa Direhorses ở hậu trường
22/04/2021 22:06
(HanoiTV) - Direhorses sẽ trở lại trong Avatar 2, những bức ảnh hậu trường mới được hé lộ từ phim trường Avatar 2 do James Cameron làm đạo diễn

Bộ ảnh những chú ngựa đang làm việc đã giới thiệu sự trở lại của những chú ngựa Direhorses trong Avatar 2. Khi được phát hành vào năm 2009, Avatar gốc của James Cameron đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, bộ phim sau đó đã bị bộ phim The Avengers: Endgame vượt qua. Nhưng vào đầu năm 2021, Avatar đã giành lại ngôi vương phòng vé nhờ bản phát hành lại tại Trung Quốc, nâng tổng doanh thu toàn cầu mọi thời đại lên 2,814 tỷ USD.

Những nhân vật giả tưởng đáng yêu như Direhorses sẽ tiếp tục xuất hiện trong Avatar 2

Việc Avatar được phát hành lại thành công tại Trung Quốc quả thực chứng tỏ bộ phim vẫn có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt (ít nhất là ở thị trường đó). Đây rõ ràng là một tin tốt khi Cameron có kế hoạch phát hành bốn phần tiếp theo của Avatar trong những năm tới. Giống như Avatar gốc, những bộ phim mới sẽ đẩy ranh giới của công nghệ điện ảnh lên một tầm cao mới và đáng kinh ngạc. Một trong những điểm thu hút nhất của Avatar 2 và các phần tiếp theo được lên kế hoạch khác là việc sử dụng công nghệ ghi hình chuyển động dưới nước hiện đại để hiện thực hóa một cảnh giới dưới đáy biển trên mặt trăng Pandora. Mới đây, Kate Winslet đã chia sẻ một số kinh nghiệm của bản thân khi quay những cảnh dưới nước này, thậm chí còn khoe rằng cô có thể nín thở lâu hơn Tom Cruise.

Quay chuyển động dưới nước thực sự có vẻ là một việc nguy hiểm và ấn tượng. Nhưng Avatar 2 cũng bao gồm nhiều cảnh quay chuyển động trên vùng đất khô ráo thông thường, như nhà sản xuất Jon Landau đã truyền đạt khi chia sẻ một số hình ảnh hậu trường trên Instagram và cho thấy những chú ngựa Direhorses chắc chắn sẽ trở lại với Avatar 2.

Trong truyền thuyết Avatar, Direhorses là một con thú có nguồn gốc từ Pandora trông giống một con ngựa sáu chân nhưng thực ra lại có kích thước bằng một con voi. Na’vi có thể thuần hóa và cưỡi giống ngựa này bằng cách kết nối với chúng thông qua liên kết thần kinh thông qua các phần phụ đặc biệt của chúng. Trong bộ phim gốc, Jake Sully trải qua kinh nghiệm cưỡi một con Direhorses trong cơ thể Na’vi của mình, điều này dẫn đến hài kịch khi anh đấu tranh để kiểm soát sinh vật. Cuối cùng, mặc dù Jake đã học được cách trở thành một với Direhorses của mình, cũng như anh ấy học cách sống hòa hợp với mọi người và mọi thứ trên Pandora.

Những chú ngựa thật trong hậu trường sẽ biến thành những mãnh thú uy phong sau phần hậu kỳ

Tất nhiên, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng các Direhorses sẽ trở lại cho Avatar 2. Thật vậy, Cameron dường như bắt đầu tái tạo trải nghiệm của bộ phim gốc nhiều nhất có thể trong phần tiếp theo. Đạo diễn chính xác thậm chí còn đi xa đến mức đe dọa các biên kịch của mình khi họ bắt đầu đi quá xa so với công thức tạo nên thành công của bộ phim Avatar đầu tiên. Cameron cũng đã chọn để mang trở lại nhân vật phản diện Quaritch của bộ phim đầu tiên mặc dù anh ta đã chết.

Hy vọng rằng mong muốn của Cameron trong việc tái hiện lại chính xác phép thuật của Avatar sẽ không dẫn đến một bộ phim cảm thấy cũ kỹ. Tất nhiên, phần tiếp theo sẽ giới thiệu những yếu tố mới, bao gồm cả những cảnh quay dưới nước. Nhưng theo chủ đề Avatar 2 và các bộ phim khác nghe có vẻ tương tự như phần đầu tiên, vì các vấn đề sinh thái sẽ vẫn là câu chuyện trung tâm. Tất nhiên, lập luận của Cameron có thể là nếu nó không bị phá vỡ, đừng sửa chữa nó. Không còn nghi ngờ gì nữa, Avatar đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ với thế giới nhập vai của nó và Cameron có lẽ không có lý do gì để đi vào lối mòn với các phần tiếp theo của mình.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Avatar 2James Cameronphim Hollywoodphim khoa học viễn tưởng