Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Avatar 2 tung trailer đầu tiên hé lộ câu chuyện mới về vùng đất Pandora
10/05/2022 16:04
(HanoiTV) - Đoạn trailer teaser của Avatar: The Way of the Water mang đến cái nhìn về thế giới Pandora đã phát triển như thế nào kể từ Avatar và gợi ý về một vấn đề lớn mà Jake Sully phải vượt qua.
Sau 13 năm chờ đợi, khán giả cuối cùng cũng được xem trailer đầu tiên Avatar 2

Trailer Avatar 2 tiết lộ cuộc sống của Jake hiện tại với tư cách là một ngời Na'vi, Jake nhận nuôi một đứa trẻ là con người tên là Spider, và điều này dẫn đến xung đột với một số người Na'vi, bao gồm cả người bạn đời của anh Neytiri. Vì vậy Avatar 2 có thể sẽ nói về Jake phải vật lộn để giải quyết vấn đề về sự lựa chọn giữa cuộc sống như một người Na'vi và nguồn gốc con người của mình.

Bộ phim Avatar đầu tiên phát hành năm 2009, Jake theo chân con người từ Trái đất đến khai phá và khai thác Pandora, quê hương của người Na'vi. Vào cuối câu chuyện, Jake Sully chọn ở lại vĩnh viễn trong cơ thể Na'vi avatar lai của mình, sống cuộc sống như một phần của gia tộc Omaticaya tại Pandora. Tuy nhiên kể từ các sự kiện của Thế thần, con người đã duy trì sự hiện diện trên Pandora, điều này có thể sẽ dẫn đến những xung đột hơn nữa giữa Na'vi, con người và Jake.

Thành công doanh thu 2,8 tỷ USD của Avatar chắc chắc khiến khán giả và giới chuyên môn kỳ vọng vào các phần phim tiếp theo

Đoạn trailer của Avatar 2 cho thấy Spider, một đứa trẻ con người đã được Jake và Neytiri nhận nuôi và sống giữa tộc người Na'vi. Tuy nhiên ý tưởng thu nhận một con người không phù hợp với bộ tộc, vì nhiều người Na'vi đang cảnh giác với những con người đã phá hủy vùng đất Pandora. Vì sự không tin tưởng của họ, Jake dường như sẽ phải lựa chọn giữa con trai mình và bộ tộc của mình trong bối cảnh một cuộc chiến khác với loài người.

Một trong những vấn đề lớn nhất của Jake là người bạn đời của mình Neytiri, phải vật lộn với việc nuôi dạy Spider. Con trai loài người của Jake và Neytiri sẽ gặp đủ khó khăn nếu bộ tộc không chấp thuận. Đặc biệt Neytiri không thoải mái với vấn đề nuôi một đứa con loài người, chắc chắn sẽ gây áp lực nhiều hơn cho Jake. Trên hết cặp đôi này có một số người con là người Na'vi, có nghĩa là Spider rất có thể sẽ phải đối mặt với sự phân biệt đối xử từ chính anh chị em của mình.

  Trailer Avatar 2 những hình ảnh tuyệt đẹp về vùng đất Pandora bí ẩn

Một điều khác mà Jake sẽ phải cân bằng là nguồn gốc con người của chính mình. Tộc người Na'vi đã chấp nhận Jake do những hành động của anh ấy từ Thế thần đầu tiên, với hầu hết người Na'vi đều coi Jake như một người của họ. Tuy nhiên việc bảo vệ Spider, Na'vi có thể thay đổi cách họ nhìn nhận Jake, một lần nữa họ sẽ coi anh ta chỉ là một con người. Đoạn trailer của Avatar 2 cho thấy người Na'vi da xanh có thể xảy ra xung đột với gia tộc Omaticaya do lựa chọn giữ Spider và thậm chí cả Jake. Nếu tộc Omaticaya cho rằng họ có thể gặp nguy hiểm vì những mối liên hệ với loài người, họ có thể cắt đứt Spider và Jake để duy trì hòa bình, khiến tình hình của Jake càng trở nên tồi tệ hơn.

Khẩu hiệu của Avatar 2 là "gia đình này là pháo đài của chúng ta", một chủ đề mô tả hoàn hảo những xung đột mà Jake, Neytiri và Spider sẽ trải qua trong phim. Với những rắc rối trong gia đình theo nghĩa đen của Jake và gia đình Omaticaya của anh ấy, Jake chắc chắn sẽ phải đưa ra một số quyết định khó khăn để cứu những người anh ấy yêu thương. Avatar: The Way of the Water có rất nhiều diễn biến, nhưng cốt lõi của câu chuyện sẽ là vấn đề tồn tại giữa con người và tộc người Na'vi và sự lựa chọn của Jake giữa gia đình và gia tộc.

Minh Hằng

Theo Screenrant

Từ khóa: Avatar 2James Cameronvùng đất Pandora