Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bà xã Tân Trề kể chuyện 'cọc đi tìm trâu' khiến Khả Như bất ngờ
04/03/2021 09:58
(HanoiTV) - Kết hôn sau 5 năm yêu nhau, nam diễn viên Tân Trề và bà xã Khánh Uyên cùng xuất hiện trên sóng "Giải mã tri kỷ" và chia sẻ về những thăng trầm trong cuộc sống.

Lý do là vì bà xã Tân Trề muốn lùi lại phía sau để làm hậu phương, có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Khánh Uyên cho biết ở thời điểm mới cưới, công việc của cô cũng ổn định hơn so với Tân Trề, cô sẵn sàng làm thêm để phụ giúp chồng mình. Bà xã Tân Trề bày tỏ vì chồng là một người con hiếu thảo, luôn đặt gia đình lên hàng đầu nên Khánh Uyên vẫn cảm thấy xứng đáng nếu bản thân có cực khổ một chút.

Nam diễn viên cũng thừa nhận mình ở thời điểm đó vẫn còn ham chơi, chưa biết lo lắng cho những người xung quanh. Tuy nhiên sau khi kết hôn, anh cũng dần hoàn thiện bản thân và biết suy nghĩ, vun đắp cho gia đình mình. Cặp đôi đã có con trai đầu lòng vào giữa năm 2020 vừa qua.

 

Cặp vợ chồng bật khóc khi lắng nghe những chia sẻ của đối phương dành cho mình.

Chia sẻ về lần đầu gặp gỡ, Khánh Uyên cho biết mình rất ghét Tân Trề bởi tính cách xởi lởi của chồng và nghĩ rằng anh đang thể hiện. Thế nhưng cô lại là người cầm cưa trước bởi sự quan tâm, lo lắng của Tân Trề đã chinh phục được trái tim của cô nàng. Đặc biệt, nam danh hài chưa từng cầu hôn vợ mình và cả hai quyết định đi đến kết hôn mà không hề đắn đo. Trước đó, mối quan hệ giữa cả hai cũng từng rơi vào giai đoạn nhạt nhòa, lý do nằm ở diễn viên Tân Trề. Chính Khánh Uyên là người chủ động hàn gắn bằng việc liên tục quan tâm, săn sóc chồng mình.

Không chỉ để khách mời chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hôn nhân, MC Khả Như còn thử thách cặp đôi tuần này bằng nhiều trò chơi thú vị như Điền vào chỗ trống, Tâm đầu ý hợp, Đồng sức đồng lòng. Thông qua những thử thách đơn giản nhưng Tân Trề - Khánh Uyên lại được dịp gắn kết và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Cả sân khấu của Giải mã tri kỷ trở nên lắng đọng khi cặp đôi được dịp trải lòng tại phần Cảm ơn và Xin lỗi. Cả diễn viên Tân Trề lẫn Khánh Uyên đều không khỏi xúc động mà bật khóc khi nói ra những lời chân thật dành cho nhau. Trước khi trao nhau cái ôm đầy ấm áp, Khánh Uyên hứa hẹn với chồng: “Mẹ sẽ không bao giờ bỏ rơi ba”.

Tổng hợp

Từ khóa: