Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thông tin học sinh nằm dưới gầm xe đưa đón là không chính xác
27/05/2022 05:57
(HanoiTV) - Ngày 26/5, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) khẳng định, vụ việc lan truyền trên mạng về việc xe đưa đón học sinh của Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội) để một học sinh của nhà trường bị cuốn xuống gầm xe là tin thất thiệt.

Trước đó, ngày 24/5, mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh xe ô tô loại 24 chỗ đang chở học sinh được người dân cảnh báo có người bị kẹt dưới gầm xe. Địa điểm ban đầu được cho rằng diễn ra tại địa bàn huyện Thanh Oai.

Vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng làm rõ, chiếc xe gây tai nạn là xe đưa đón học sinh Victoria Thăng Long nhưng vụ tai nạn xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông, Hà Nội).

Hình ảnh vụ tai nạn được người dân ghi lại.

Vào thời điểm trên, xe đưa đón học sinh Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long có va chạm với một xe máy của người dân trên đường, khiến người này bị gãy tay. Sau đó, nạn nhân đã được đưa vào viện để điều trị.

Vụ việc đã được Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long thông báo cho cơ quan chức năng và phụ huynh được biết để nhanh chóng ổn định tình hình.

Bích Thảo

(Tổng hợp)

Từ khóa: thông tin thất thiệtxe đưa đón học sinhđường Lê Trọng TấnHà Nội