Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

‘Bác sĩ ma’ của Bi Rain, Kim Bum: Phim hài giả tưởng hot nhất đầu năm 2022
04/01/2022 13:42
(HanoiTV) - Sở hữu dàn diễn viên khủng cùng nội dung thú vị, bộ phim Bác sĩ ma hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều năng lượng tích cực.

“Bác sĩ ma” thuộc thể loại y khoa hài giả tưởng, nội dung xoay quanh hai bác sĩ hoàn toàn khác biệt về lý lịch, kỹ năng và tính cách. Trong phim, Bi Rain vào vai vị bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài nhưng kiêu ngạo Cha Young Min, vì một tai nạn không ngờ tới mà anh phải gắn kết linh hồn mình với thể xác của Go Seung Tak (Kim Bum đóng) – cháu trai gia đình tài phiệt, thông minh nhưng không có chí hướng nên việc trở thành bác sĩ cũng là để đáp ứng mong muốn của ông và mẹ anh.

Bên cạnh đó, UEE vào vai Jang Se Jin - bác sĩ khoa ngoại thần kinh, bạn gái cũ của Cha Young Min và cũng là mối tình đầu của anh từ 12 năm trước.

Ngôi sao châu Á Bi Rain sẽ vào vai Cha Young Min - vị bác sĩ phẫu thuật thiên tài nhưng kiêu ngạo. Vì một tai nạn bất ngờ, anh phải gắn kết linh hồn mình với thể xác của Go Seung Tak (Kim Bum). Khác biệt với Young Min, Seung Tak là cháu trai trong một gia đình tài phiệt, thông minh nhưng không có chí hướng. Anh trở thành bác sĩ chỉ để đáp ứng mong muốn của ông và mẹ mình.Nữ thần” nhóm Apink sẽ đảm nhận vai Oh Su Jeong - thực tập sinh phòng cấp cứu, người luôn tin vào các hiện tượng siêu nhiên dù đang theo học ngành y.

 

“Nữ thần” Na Eun (Apink) vào vai thực tập sinh tại bệnh viện.

Ngoài dàn diễn viên ấn tượng, Bác sĩ ma còn thu hút khán giả bởi cốt truyện độc đáo và lối khai thác mới lạ. Sự giao thoa linh hồn của hai con người có tư duy trái ngược nhau - Young Min và Seung Tak, sẽ mang lại sắc màu đa dạng, thông qua những tình huống căng thẳng và gay cấn đến nghẹt thở. Vì thế, “phản ứng hóa học” của bộ đôi diễn viên Bi Rain - Kim Bum đang là điều khiến người xem không khỏi tò mò và mong đợi.

Với bối cảnh chính tại bệnh viện, nơi định đoạt ranh giới giữa sự sống và cái chết mỗi ngày, Bác sĩ ma sẽ mang đến câu chuyện về những vị bác sĩ luôn nỗ lực đấu tranh để cứu lấy bệnh nhân. Ngoài những tình huống dở khóc dở cười, bộ phim còn truyền tải thông điệp ý nghĩa và vô cùng cảm động về các bác sĩ ma. Dù đã qua đời nhưng họ vẫn không thể rời khỏi bệnh viện và bỏ mặc bệnh nhân của mình, làm ấm lòng người xem trong những ngày đầu năm mới.

Bộ phim được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút mới lạ trên màn ảnh nhỏ với câu chuyện độc đáo chưa từng có từ trước đến nay.

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Thanh niên)

Từ khóa: