Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bác sĩ từng cạo trọc đầu chống dịch “đọ” giọng với ca sĩ Phương Thanh
04/12/2021 08:04
(HanoiTV) - Phút ngẫu hứng song ca của ca sĩ Phương Thanh với bác sĩ Đặng Minh Hiệu, chàng trai từng gây sốt dân mạng với hình ảnh cạo trọc đầu đã khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Gây chú ý trong tập 2 là sự tham gia của thí sinh Đặng Minh Hiệu, bác sĩ khoa gây mê hồi sức (bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM). Anh từng gây sốt cộng đồng mạng với nụ cười tỏa nắng khi được đồng nghiệp cạo trọc đầu trước lúc vào tâm dịch Bắc Giang. Trên sân khấu Hát cho ngày mai, chàng bác sĩ 28 tuổi ghi điểm bởi vẻ ngoài điển trai cùng chất giọng nội lực.

Khi Minh Hiệu vừa hát xong, từ khu vực giám khảo vang lên những tiếng vỗ tay tán dương. MC Quyền Linh cũng hào hứng hô lên: “Bác sĩ Minh Hiệu, hot boy Minh Hiệu, ca sĩ Minh Hiệu. Trời ơi, không ai nghĩ là bác sĩ đang hát đâu”. Trong lúc giao lưu, nam thí sinh tiết lộ mình rất mê Phương Thanh khiến nữ ca sĩ không khỏi hào hứng. Trước tình huống này, Cẩm Ly nói: “Nghe em hát là biết rồi”. Lúc này, Minh Hiệu mới vội nói thêm: “Em cũng thích chị Cẩm Ly nha, nhưng thích chị Phương Thanh nhiều hơn”. 

Để đáp lại tình cảm Minh Hiệu dành cho mình, Phương Thanh liền đưa ra đề nghị cùng nam thí sinh song ca bài Trống vắng - ca khúc từng làm nên tên tuổi của cô. Đây được xem là một bài hát khá khó nhưng Minh Hiệu lại xử lý những nốt cao tốt khiến nữ ca sĩ tròn mắt ngạc nhiên. Phút ngẫu hứng của họ đã mang tới cho trường quay bầu không khí sôi động, trong khi đó, MC Quyền Linh “sởn gai ốc" vì màn biểu diễn này.

Có thể nói đây là một bài hát khá khó nhưng Minh Hiệu lại xử lý những nốt cao vô cùng đẹp khiến “chị Chanh” tròn mắt ngạc nhiên. Phút ngẫu hứng song ca của cả hai đã mang tới cho trường quay bầu không khí sôi động và “nóng” hơn bao giờ hết.

Được biết ca sĩ Phương Thanh cũng là người luôn hoạt động tích cực để hỗ trợ bà con vượt qua đại dịch Covid-19. Những hình ảnh cô vác gạo trên vai, gương mặt đầy vết hằn do đeo khẩu trang bảo hộ hay khoảnh khắc cô biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến từng khiến nhiều người xúc động. Chính vì thế, sự xuất hiện của nữ ca sĩ tại Hát cho ngày mai cũng khiến khán giả tò mò về cảm nhận của cô khi được hoán đổi vị trí, từ người mang tiếng ca tới cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, giờ lại được nghe họ hát trực tiếp khi Phương Thanh ở vai trò giám khảo.

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Thanh niên)

Từ khóa: