Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Bạn biết gì về Kim Kardashian?
27/09/2018 11:42
(HanoiTV) - Trở nên nổi tiếng thông qua những hình ảnh Sexy, Kim Kardashian trở thành ngôi sao truyền hình thực tế thu hút hàng triệu khán giả. Kết hôn với Kanye West, nhưng đây không phải là người chồng đầu tiên của Kim Kardashian.
Kim Kardashian

1. Tự trả tiền để chụp ảnh quảng bá

Để trở thành ngôi sao truyền hình thực tế và nổi tiếng trên mạng xã hội, Kim Kardashian đã tự bỏ tiền quảng bá những hình ảnh Sexy của mình. Đến thời điểm hiện nay, Kim Kardashian có hơn 113 triệu fans theo dõi trên mạng Instragram. Nhiều người khẳng định, Kim Kardashian đã trở nên giàu có nhờ kinh doanh ảnh tự sướng. Hình ảnh của cô trở nên đắt giá, ví như, Kim Kardashian được trả 700.000 USD để có mặt trong bữa tiệc do Thương hiệu Revolve ở Hamptons tổ chức. Cô được trả tiền để chụp ảnh cùng khách. Tài sản của Kim Kardashian hiện nay ước tính lên tới 45,5 triệu USD

2. Kim Kardashian đã qua 3 đời chồng

Trước khi trở thành vợ của Kanye West, Kim Kardashian đã kết hôn hai lần. Năm 19 tuổi, cô kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas và chia tay năm 2003. Tiếp đó năm 2011, cô rơi vào vòng tay của cầu thủ bóng rõ nhà nghề Kris Humphries và cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài trong 72 ngày.

3. Kim Kardashian cam kết không bơm mông

Với vòng 3 đặc biệt quyến rũ, Kim Kardashian trở thành mục tiêu công kích của nhiều người và cả giới chuyên môn khi cho rằng cô đã sử dụng các công nghệ thẩm mỹ để có được đường cong quyến rũ.

Kim Kardashian đã khẳng định không có chuyện bơm mông, nhưng cô thừa nhận đã sử dụng Cortisone để điều trị bệnh vẩy nến. Mẹ cô đã phát hiện ra những vết phát ban đáng ngờ trên cơ thể của Kim Kardashian và yêu cầu cô đến khám bác sĩ da liễu. Kim Kardashian cho biết, những tin đòn cô bơm mông xuất phát từ việc một số tạp chí có bức ảnh cô mặc chiếc váy xanh và xuất hiện vết sẹo trên mông.

4. Kim Kardashian luôn kiểm soát hình ảnh của mình

Trong sự nghiệp của mình cho tới thời điểm này, Kim Kardashian không cho phép cắt ghép hình ảnh của bản thân. Cô luôn cảnh báo các paparazzi không được cắt ghép hay thay đổi hình ảnh của cô.

5. Luôn đặt ra mục tiêu đặc biệt cho cuộc sống

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí "Elle", Kim Kardashian khẳng định, nếu một ngày nào đó, không còn đủ khả năng thể hiện hình ảnh bản thân. Tôi vẫn tiếp tục cuộc sống như hiện nay, vãn làm tóc, cắt tỉa móng tay, chân và trang điểm hoàn hoản. Mọi thứ không có gì thay đổi kể cả tôi không còn khả năng đi vệ sinh.

Yến Như

Theo Paris Match

Từ khóa: Kim Kardashian