Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bạn có biết các khu vực sinh dục nữ?
28/06/2021 09:30
(HanoiTV) - Có nhiều khu vực nhạy cảm hơn cho phép phụ nữ đạt được kích thích nhanh hơn, và do đó đạt cực khoái, vậy đó là những khu vực nào?
Ảnh minh họa

Cực khoái của phụ nữ (giống như nam giới) được kích hoạt tự động khi kích thích tình dục đạt đến mức đủ cao. Do đó, bất cứ điều gì góp phần nâng cao kích thích tình dục này đều có thể tạo điều kiện cho cực khoái bắt đầu, và đặc biệt là sự kích thích của các khu vực kích thích này ở nhiều dạng khác nhau.

+ Khu vực sinh dục sơ cấp: Những khu vực này giống nhau ở tất cả phụ nữ. Đây là âm vật và bên trong âm đạo, có thể gây ra cực khoái khi được kích thích.

+ Khu vực sinh dục thứ cấp: Sự kích thích của chúng làm tăng mức độ kích thích . Do đó, nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc bắt đầu cực khoái. Đó là mu, rãnh thông nhau lên đến hậu môn, môi âm hộ, đùi trong, vú và núm vú, cũng như miệng và môi.

+ Khu vực quan hệ tình dục cấp ba: Chúng dành riêng cho từng phụ nữ. Tùy thuộc vào lịch sử và trải nghiệm của cơ thể mình, mỗi phụ nữ có các vùng sinh dục cá nhân của mình , đôi khi ít rõ ràng để nhận ra. Đó có thể là bàn chân, cổ, đôi khi là phía sau đầu gối, hõm lưng ...

Não có phải là khu vực kích thích tình dục

Các khu vực hiệu quả nhất để kích hoạt cực khoái là âm vật và bên trong âm đạo. Nhưng trong thực tế, mọi thứ không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy ... Bởi vì các phương thức kích thích cũng giống như vùng được kích thích.

+ Ở mức độ âm vật: Một số phụ nữ cần những cái vuốt ve rất mềm mại, thậm chí là gián tiếp (qua khăn giấy), những người khác thì ấn, những người khác vẫn vuốt ve hoặc xoa bóp. Chính vì vậy cần phải khám phá những điểm nhạy cảm nhất và những phương pháp hiệu quả nhất, và lý tưởng nhất là làm chuyện ấy như một cặp vợ chồng.

+ Kích thích âm đạo: Cơ quan này trên thực tế có bề mặt mở rộng, tùy cơ địa mà nhạy cảm nhiều hay ít. Do đó, các khu vực sinh dục có rất nhiều và thay đổi từ phụ nữ này sang phụ nữ khác. Đối với một số người, đó là vùng trước, gần lối vào âm đạo, là nơi nhạy cảm nhất (điểm G nổi tiếng ). Nó thường được kích thích bởi áp suất duy trì chứ không phải do ma sát như khi chuyển động qua lại. Đối với những người khác, nó sẽ là đáy của khu vực âm đạo xung quanh cổ tử cung ("điểm giữ" được mô tả bởi nhà trị liệu tình dục người Mỹ Barbara Keesling), hoặc chính cổ tử cung.

Đối với những người khác, nó sẽ là hai bên của âm đạo (bóng của âm vật, nằm ở chiều sâu), hoặc mặt sau của thành âm đạo (có phần cuối nhạy cảm đặc biệt ... ở phía trực tràng). Do đó, tất cả những lĩnh vực này cần được khám phá, dành thời gian để tìm ra những cách thú vị của bạn.

+ Và bộ não? Bộ não là một khu vực vô cùng quan trọng. Nó thường là nơi khơi dậy sự tưởng tượng hấp dẫn, trí nhớ, ham muốn, trải nghiệm hoặc đọc sách khiêu dâm để kích thích tình dục tăng thêm một bậc ... và đôi khi thậm chí là đủ để kích hoạt cực khoái.

Quốc Minh

Theo Top Santé

Từ khóa: âm đạo