Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

"Bản tin Công nghệ" lên sóng HanoiTV vào 7h55 Chủ Nhật
14/05/2022 11:38
(HanoiTV) -Với tiêu chí mang lại những thông tin hữu ích và nổi bật nhất, "Bản tin Công nghệ" hứa hẹn sẽ là điểm hẹn mới cho những người đam mê khoa học và công nghệ.

Việt Nam đang có số lượng người sử dụng mạng internet top cao nhất thế giới, từ các hoạt động cá nhân cho đến tập thể, doanh nghiệp trên các nền tảng kết nối khác nhau. Điều đó cho thấy chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên số với những ứng dụng số hóa đem lại những chuyển biến tích cực cho cuộc sống và chuyển đổi số đang là xu thế tất yếu của toàn cầu.

Là chương trình mới do Ban Văn hóa - Xã hội sản xuất, "Bản tin Công nghệ" có sự đồng hành, cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ.

Thông qua chương trình này, khán giả truyền hình, đặc biệt là những người yêu thích công nghệ có cơ hội biết đến nhiều hơn và nắm bắt thông tin của khoa học công nghệ cuộc sống.

Chương trình cập nhật những thông tin nổi bật về đời sống khoa học và công nghệ của Thủ đô và cả nước, giới thiệu những công trình khoa học công nghệ, hữu ích với người dân trong chuyển đổi số.

"Bản tin Công nghệ" phát sóng vào 7h55 sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh 1.

HanoiTV

Từ khóa: Bản tin Công nghệcông nghệHanoiTV