Bản tin Nhà đất và đầu tư ngày 19/10/2022

(HanoiTV) - Bản tin Nhà đất và đầu tư phát sóng vào 17h30 hàng ngày trên Kênh 1.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Kịch bản cho thị trường BĐS 2023 và các góc nhìn; Mang sắc xuân đến từng ngôi nhà; Nhà 3 tầng bình yên bên sân vườn và hồ cá... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin Nhà đất và Đầu tư ngày hôm nay.

Bất động sản phía Tây Hồ Tây có nhiều sức hút với người mua; TP. Hồ Chí Minh tồn kho 80% lượng căn hộ; Nguy hiểm rình rập khi sống bên ngôi nhà chờ sập... là một số thông tin đáng chú ý trong bản tin "Nhà đất và Đầu tư" hôm nay.

Cẩn trọng rủi ro khi mua nhà dịp Tết; Diễn biến thị trường căn hộ 3 miền Bắc-Trung-Nam có nhiều trái chiều; Hạn chế đầu cơ đất đai thông qua luật....là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin Nhà đất và Đầu tư hôm nay.

Thông xe đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài – giá đất tăng; Nhà ở thuê mua cho công nhân lao động - Việc cấp bách cần làm; Gần 52.000 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp BĐS phát hành trong năm 2022 ... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và Đầu tư" ngày hôm nay.

Giá phòng khách sạn tăng nhiệt; Cuộc đua thanh lý căn hộ cận Tết; Nhà cho thuê - Phân khúc nhiều tiềm năng... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và Đầu tư" ngày hôm nay.