Bản tin Nhà đất và đầu tư ngày 21/10/2022

(HanoiTV) - Bản tin Nhà đất và đầu tư phát sóng vào 17h30 hàng ngày trên Kênh 1.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Xây dựng trung tâm outlet dọc trục Nhật Tân - Nội Bài; Giá thuê mặt bằng bán lẻ tăng mạnh; Doanh nghiệp BĐS vẫn chưa thể phát triển mạnh ... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và Đầu tư" ngày hôm nay.

Người mua BĐS hình thành trong tương lai có cơ hội mua với giá rẻ hơn khoảng 10%; Khó khăn nào đang kìm chân các doanh nghiệp BĐS? Tín hiệu đầu tiên từ hoạt động gỡ khó cho BĐS... đây là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" ngày hôm nay.

Đấu giá hàng trăm lô đất tại nhiều tỉnh thành; Tập đoàn Hòa Phát báo lỗ nặng nhất trong các doanh nghiệp ngành thép; Tập đoàn Đất Xanh báo lỗ hơn 400 tỷ đồng trong quý 4/2022; Năm 2023 giá thuê BĐS công nghiệp tăng... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Kiểm tra đột xuất việc cấp sổ đỏ, giấy phép xây dựng; Trái phiếu doanh nghiệp năm 2023: Cơ hội và thách thức; Nhà đầu tư BĐS chuyển hướng xây nhà cho thuê trọ... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.

Năm 2023 định hướng tín dụng tăng 14-15%; Bổ sung nhiều quy định mới về nhà ở xã hội; TP.HCM dự báo nguồn cung căn hộ 2023 giảm mạnh... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay.