Bản tin Nhà đất và đầu tư ngày 23/10/2022

(HanoiTV) - Bản tin Nhà đất và đầu tư phát sóng vào 17h30 hàng ngày trên Kênh 1.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Trình dự thảo quy định về trái phiếu doanh nghiệp; Hơn 1,2 triệu tỷ dư nợ tín dụng và trái phiếu bất động sản; Hà Nội sẽ di dời dân tại 10 chung cư cũ... là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và Đầu tư" hôm nay.

Kênh đầu tư bất động sản ít rủi ro năm 2023?; Căn hộ dịch vụ cỡ lớn ế khách thuê; Bong bóng bất động sản: Nguyên nhân - giải pháp... trên đây là một số thông tin nổi bật trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" hôm nay

Sắp thanh tra hàng loạt khu đô thị trên địa bản thành phố Hà Nội; Nhiều doanh nghiệp lớn dẫn đầu danh sách tồn kho BĐS; BĐS du lịch tiếp tục gặp khó khăn trong năm 2023.... là một số nội dung đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" ngày hôm nay.

Xây dựng trung tâm outlet dọc trục Nhật Tân - Nội Bài; Giá thuê mặt bằng bán lẻ tăng mạnh; Doanh nghiệp BĐS vẫn chưa thể phát triển mạnh ... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và Đầu tư" ngày hôm nay.

Người mua BĐS hình thành trong tương lai có cơ hội mua với giá rẻ hơn khoảng 10%; Khó khăn nào đang kìm chân các doanh nghiệp BĐS? Tín hiệu đầu tiên từ hoạt động gỡ khó cho BĐS... đây là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Nhà đất và đầu tư" ngày hôm nay.