Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Bản tin Văn hóa cuối tuần lên sóng HanoiTV
11/05/2022 15:55
(HanoiTV) - Với tiêu chí nhẹ nhàng, đa màu sắc “Bản tin Văn hóa cuối tuần” hứa hẹn mang đến nhiều thông tin về văn hóa trẻ trung, tươi mới vào sáng thứ Bảy trên kênh 1 và trên nền tảng Hanoitv.vn

“Bản tin Văn hóa cuối tuần” sẽ cập nhật các sự kiện, thông tin trong nước và quốc liên quan đến văn hóa, các hoạt động Seagame 31, câu chuyện về nét đẹp văn hóa,ứng xử trên không gian mạng, điểm nhấn văn hóa quốc tế…v.v sẽ được đề cập trong phần Tin tức.

Điểm nhấn của chương trình chính là "Điểm hẹn cuối tuần" sẽ giới thiệu các địa chỉ văn hóa, giải trí thư giãn, các điểm check in, với sự dẫn dắt của các nhân vật trải nghiệm. Với lối dẫn dắt thông minh, nhẹ nhàng, hết sức tự nhiên, các nhân vật trải nghiệm sẽ đồng hành cùng quý vị trong từng điểm hẹn.

Ê kíp thực hiện "Bản tin Văn hóa cuối tuần" hy vọng những lát cắt của nhịp sống văn hóa, những sắc màu tươi mới sinh động của văn hóa nghệ thuật trong nước và quốc tế sẽ được ê kíp sản xuất cập nhật mỗi tuần; Đồng thời giúp quý vị có những giây phút thư giãn cuối tuần và những trải nghiệm mới, thú vị.

Khán giả mong chờ, đón xem “Bản tin Văn hóa cuối tuần” vào 8h sáng thứ Bảy hàng tuần trên kênh 1 và Hanoitv.vn

 "Bản tin Văn hóa cuối tuần" số đầu tiên phát sóng ngày 7/5/2022:

Bích Thảo

Từ khóa: