Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Bảo Lâm tuyên bố đã phân biệt câu đố mẹo của Nhanh như chớp
21/09/2018 15:37
(HanoiTV) - Tham gia 3 vòng chơi của Nhanh như chớp, Bảo Lâm giờ mới phân biệt câu hỏi kiến thức, câu hỏi mẹo của chương trình.

Vũ Ngọc Anh tranh tài với Bảo Lâm trong bộ câu hỏi: ca khúc “Cô ba Sài Gòn” là ca khúc trong bộ phim tên gì? Củ gì có 3 mà không thể thiếu bảy, chuột gì không có chân, quê hương ông già Noel ở đâu. Sau 1 phút, Vũ Ngọc Anh đúng 1 đáp án. Bảo Lâm ghi 2 đáp án chính xác.

 

Long Nhật mừng rõ vì Bảo Lâm đã ghi thêm 1 đáp án

Để tìm ra đội chiến thắng, Bảo Lâm đấu tiếp với Mạc Văn Khoa ở các câu hỏi: Cà gì không phải để ăn; Trang nào đắt tiền nhất; Xương gì của con người ngọt nhất; Con gì vừa bơi vừa nhả khói; Bảo Lâm đưa ra 2 đáp án đúng. Mạc Văn Khoa vẫn không vượt qua con số 2.

 

Mạc Văn Khoa buồn rầu vì mãi không vượt qua con số 2

Hai đội Long Nhật, Ngọc Tuyên, Bảo Lâm ngang tài ngang sức với đội Vũ Ngọc Ánh, Mạc Văn Khoa, Châu Đăng Khoa. Hai đội đã cử Long Nhật đấu với Châu Đăng Khoa ở trận đấu quyết định để phân thắng bại. Ở các câu hỏi: Con Kỳ Lân được nuôi nhiều nhất ở quốc gia nào; Xứ sở Bò tót là biệt danh của nước ngoài…

 

 Vũ Ngọc Ánh không hiểu đây là câu đố mẹo. Cô đã đưa ra đáp án “Cá ngựa”.

Trước đó, cả hai đã đấu trí trong bộ câu hỏi: Đỉnh núi nào cao nhất Việt Nam, Cái gì chỉ có cửa mà không có nhà; Hạt gì có 2 từ;Khi ra khơi ngư dân thấy gì nhiều nhất. Châu Đăng Khoa và Long Nhật mang về 3 đáp án.

Đội Long Nhật hay đội Đăng Khoa chiến thắng để bước vào vòng đặc biệt? quý vị hãy đón xem tập 25 "Nhanh như chớp" phát sóng vào 21h, ngày 22/09 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: