Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Bắt 3 đối tượng mang súng K59 vận chuyển 30 kg ma túy
05/08/2022 07:19
(HanoiTV) - Đoàn 3 Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng chủ trì phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của lực lượng biên phòng và công an đã triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Lào qua địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Tang vật vụ án bị thu giữ

Vào khoảng 10h ngày 4/8, tại ga Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Đoàn 3 Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng chủ trì phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của lực lượng biên phòng và công an đã triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Lào qua địa bàn tỉnh Quảng Trị, sau đó mang đi TP. Hồ Chí Minh tiêu thụ.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 30 kg ma túy tổng hợp, 1 súng quân dụng K59 cùng 24 viên đạn và 2 dao nhọn. Cả 3 đối tượng trú đều tại Hà Tĩnh và Quảng Bình, khai nhận đang trên đường vận chuyển số ma túy trên vào TP. Hồ Chí Minh thì bị bắt giữ.

Đây là chuyên án phức tạp, các đối tượng thường xuyên sử dụng các loại vũ khí nóng, sẵn sàng chống trả nếu bị truy bắt.

Đại tá Đỗ Ngọc Cảnh, Cục trưởng Cục phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng cho biết quá trình bắt giữ các đối tượng này đã đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và trang thiết bị. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra mở rộng, truy bắt các dối tượng trong đường dây để xử lý theo quy định của pháp luật.

PV/HanoiTV

Từ khóa: dùng súng vận chuyển ma tuývận chuyển 30kg ma tuý