Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bất chấp mưa to thí sinh chật kín casting ngày 2 Rap Việt
16/04/2021 20:36
(HanoiTV) - Bất chấp mưa to, Rap Việt - Mùa 2 tiếp tục thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký tham gia casting trực tiếp trong ngày thứ 2 tại TP.HCM.

Vượt ngoài dự đoán, ngày thứ 2 (14-4), casting của Rap Việt mùa 2 không hề thua kém ngày đầu tiên khi thu hút đông đảo thí sinh cực tiềm năng đến tham gia từ khá sớm.

Không chỉ giữ vững phong độ về số lượng thí sinh mà chất lượng thí sinh đến tham gia casting ngày thứ 2 cũng khiến dân tình phải xôn xao vì độ hot.

Hàng loạt cái tên đình đám bất ngờ xuất hiện như Lil' Wuyn, Thuyền trưởng Hustlang Robe, The Night, Seachain đã khiến sức nóng của chương trình càng tăng thêm gấp bội.

 

Bên cạnh Giám đốc âm nhạc Touliver thì Rhymastic và JustaTee cũng tham gia vào vòng casting với vai trò giám khảo. Là người luôn phải đưa ra những quyết định khó khăn trong suốt các vòng thi của Rap Việt - Mùa 1, cũng như chứng kiến các tài năng âm nhạc của cả 2 mùa, giám khảo Rhymastic đã có những nhận định về thuận lợi và bất lợi mà các thí sinh mùa 2 đang gặp phải, anh cho biết: "Các bạn có lợi thế là đã có 1 năm để theo dõi Rap Việt, cũng như biết được những yêu cầu mà chương trình đặt ra, đó là lợi thế mà các bạn có thể chuẩn bị 1 cách kỹ lưỡng hơn về tinh thần, cũng như sự tự tin của mình để đến casting. Riêng điều bất lợi là các bạn phải đạt được sự kỳ vọng của các vị HLV - những người mà sau 1 năm làm Rap Việt đã có thêm rất là nhiều kinh nghiệm để lựa chọn, vì thế sẽ không có chỗ để các bạn mắc quá nhiều sai sót….".

Giám khảo Rhymastic là người luôn phải đưa ra những quyết định khó khăn trong suốt các vòng thi của Rap Việt mùa 1. Anh chứng kiến các tài năng âm nhạc của cả 2 mùa nên đã có những nhận định về thuận lợi và bất lợi mà các thí sinh mùa 2 đang gặp phải.

Việc ngồi ghế nóng chương trình 2 mùa cũng đã khiến JustaTee nâng cao tiêu chí của mình trong việc tuyển chọn thí sinh năm nay.

Tổng hợp

Từ khóa: