Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bất chấp thỏa thuận của Amazon - MGM, phim James Bond sẽ vẫn ra rạp
27/05/2021 12:26
(HanoiTV) - Các nhà sản xuất Barbara Broccoli và Michael G. Wilson tiết lộ, các bộ phim James Bond trong tương lai sẽ vẫn là phim chiếu rạp bất chấp thỏa thuận giữa Amazon-MGM.

Các nhà sản xuất nhượng quyền James Bond, Barbara Broccoli và Michael G. Wilson đã tiết lộ rằng các bộ phim trong tương lai vẫn sẽ ra rạp bất chấp việc Amazon mua lại MGM gần đây. Loạt phim dựa trên tiểu thuyết của Ian Fleming với sự tham gia của đặc vụ MI6 nổi tiếng khi anh đi khắp thế giới để ngăn chặn các mối đe dọa đối với sự an toàn của nước Anh và các cuộc khủng hoảng toàn cầu lớn hơn. Bộ phim đầu tiên bắt đầu vào năm 1962 với sự chuyển thể của Tiến sĩ No do Sean Connery dẫn dắt và từ đó đã thực hiện 24 bộ phim với sáu diễn viên khác nhau với vai diễn điệp viên James Bond.

Hai nhà sản xuất James Bond trấn an các fan của James Bond trước những thông tin Amazon mua lại MGM

Thành lập ban đầu là một trong năm hãng phim lớn trong những ngày đầu làm phim ở Hollywood, MGM đã gặp phải một số vấn đề tài chính trong vài thập kỷ qua, thậm chí nộp đơn xin phá sản vào đầu những năm 2010. Nhưng sau khi hợp tác với nhiều hãng phim khác trong những năm sau đó và giúp tạo ra những bộ phim bom tấn bao gồm các bộ phim về James Bond do nam diễn viên Daniel Craig dẫn dắt. Sau đó MGM tái khởi động thương hiệu phim Tomb Raider và các bộ phim Creed do Michael B. Jordan dẫn dắt, nó dường như đang dần lấy lại được vị thế. Tuy nhiên, khi đại dịch COVID-19 tấn công và các rạp chiếu phim vẫn đóng cửa và các bộ phim tiếp tục bị trì hoãn phát hành, MGM bắt đầu tính đến việc bán studio của họ vào tháng 12, việc này gần đây đã hoàn tất khi Amazon mua lại thương hiệu này với giá 8,45 tỷ USD.

Khi được hỏi về kế hoạch phát hành loạt phim về James Bond sau thương vụ Amazon-MGM, Broccoli và Wilson đã xác nhận với Variety rằng họ sẽ giữ loạt phim về gián điệp trên màn ảnh rộng trong tương lai. Các nguồn tin cho biết bộ đôi dự kiến ​​sẽ "đẩy lùi kế hoạch ra mắt Bond trên nền tảng phát trực tuyến." Broccoli và Wilson đã viết trong một tuyên bố chung, “Chúng tôi cam kết tiếp tục làm các bộ phim về James Bond cho khán giả trên toàn thế giới.”

Các fan hâm mộ James Bond vẫn có thể an tâm ra rạp đón xem bộ phim siêu điệp viên vào tháng 10 tới

Việc các hãng phim liên tục đưa ra quyết định đưa các bộ phim đình đám lên các nền tảng phát trực tuyến, có thể là bản phát hành kết hợp hoặc chỉ VOD, đã trở thành chủ đề tranh luận chính kể từ khi Warner Bros lần đầu tiên công bố kế hoạch công chiếu phim trên HBO Max / rạp chiếu cùng ngày. Mặc dù quyết định MGM bán mình cho Amazon chắc chắn có vẻ buổi ra mắt cuối cùng sắp tới của Craig là No Time to Die hướng đến màn ra mắt phát trực tuyến. Nhưng lời nói của Broccoli và Wilson sẽ mang lại sự thoải mái cho những người vẫn thích xem loạt phim yêu thích của họ trên màn hình lớn . Cũng sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi MGM không ngừng nỗ lực để giữ bộ phim trên một phương tiện chiếu rạp kể từ ngày phát hành dự kiến ​​ban đầu là tháng 11 năm 2019.

Chưa kể rằng chỉ vì Amazon đã mua lại MGM, nó không hướng tới việc các bản phát hành rạp chiếu của thư viện của studio sẽ kết thúc hoàn toàn. Ngay cả những nỗ lực ban đầu của Netflix, ít nhất những bộ phim vẫn nhận được các bản phát hành rạp ngắn, nếu không phải là những bản rộng thích hợp. Army of the Dead gần đây đã có một tuần phát hành tại rạp trước khi ra mắt trực tuyến. Nên người hâm mộ có thể mong chờ sự trở lại của James Bond trên màn ảnh rộng khi No Time to Die ra rạp vào tháng 10 tới.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: James Bondphim hành độngđiệp viênPhim Hollywoodphát hành trực tuyến