Bất động sản phía Tây Hồ Tây nhiều sức hút

Vài năm trở lại đây, sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội cùng sự đột phá về quy hoạch đã khiến khu vực phía Tây của Hồ Tây (Hà Nội) được nhiều chủ đầu tư lớn "rót vốn", phát triển các dự án quy mô tầm cỡ. Các dự án tại khu vực này đang dần trở thành sự lựa chọn tốt cho người dân Thủ đô.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Cho dù dòng vốn BĐS gặp khó và lãi suất tăng khiến nhà đầu tư do dự trong các quyết định đầu tư. Giá bán cũng có dấu hiệu chững lại. Tuy vậy, theo các chuyên gia, dù trong bất kỳ giai đoạn nào, BĐS là một trong những kênh đầu tư an toàn và luôn có cơ hội cho các nhà đầu tư biết nắm bắt nó một cách tỉnh táo.

Câu chuyện của Trung Quốc được nhiều chuyên gia xem là bài học đắt giá đối với Việt Nam. Bởi bất động sản có vai trò vô cùng quan trọng trong một nền kinh tế, tạo nên một “hệ sinh thái” các ngành nghề vây quanh. Phát triển bất động sản sẽ tạo ra vòng xoáy thúc đẩy cả nền kinh tế đi lên.

Một bài học được rút ra từ việc xử lý khủng hoảng BĐS ở Mỹ đó là công khai minh bạch các gói cứu trợ của Chính phủ. Việc làm này giúp tạo niềm tin của người dân, kích thích nền kinh tế.

Nhiều chuyên gia cho rằng, chỉ sang quý II thị trường bất động sản mới có những biến chuyển tích cực. Do vậy, thời điểm trước Tết Nguyên đán là lúc dễ mua bất động sản hơn bao giờ hết, bởi doanh nghiệp cũng đang có những ưu đãi tốt cho người mua nhà.

Tổng hợp 8 chu kỳ của thị trường địa ốc thời gian qua cùng những phân tích, đánh giá của các chuyên gia để đưa ra dự báo cho năm mới. Đây là những thông tin quan trọng giúp người mua đưa ra được những quyết định phù hợp trong năm nay.