Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bắt giữ, xử phạt đối tượng phát tán clip hai trẻ vị thành niên trên MXH
02/09/2021 23:31
(HanoiTV) - Ngày 2-9, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang vừa xử phạt đối tượng cung cấp, chia sẻ, phát tán đường link dẫn tới website có video hai trẻ vị thành niên "làm chuyện người lớn"

>> Nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam có nguy cơ bị khoá vĩnh viễn

Trước đó, ngày 16-8, mạng xã hội lan truyền clip có nội dung “độc” về hình ảnh 2 trẻ vị thành niên "làm chuyện người lớn". Công an huyện Việt Yên đã truy tìm và phát hiện tài khoản “Cô Chủ Nhỏ. ***” do T. T.M (SN 1989) trú tại Việt Yên làm chủ đã cung cấp, chia sẻ, phát tán link dẫn tới website có video với nội dung nói trên.

Ảnh chụp nội dung T. T. M phát tán đường dẫn vi phạm. 

Ngay sau đó Công an huyện Việt Yên đã tiến hành làm việc với chủ tài khoản. Tại cơ quan Công an, T. T. M khai nhận sau khi tiếp cận video xong đã đăng lên tài khoản facebook cá nhân với nội dung “Gửi cho xem con cái nhà ai”, kèm theo ảnh chụp video nhạy cảm.

Sau đó M đã chia sẻ qua tin nhắn Messenger cho nhiều tài khoản khác; đồng thời, trong một bài viết của tài khoản Facebook, M cũng đã bình luận nội dung “Cần link ko mình chuyển cho ne” sau đó M phát tán công khai đường dẫn tới website có video.

Công an huyện Việt Yên đã lập biên bản vi phạm hành chính, ra quyết định xử phạt 7.5 triệu đồng đối với T. T. M về hành vi “Cung cấp, chia sẻ đường dẫn đến thông tin trên mạng có nội dung vi phạm quy định của pháp luật”.

HANOITV

Từ khóa: phát tán clip hai trẻ vị thành niênhai trẻ vị thành niênclip hai trẻ vị thành niên