Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Bật mí nội dung “Du Xuân 2022”
20/01/2022 11:04
(HanoiTV) - Những ngày này, ê kíp sản xuất “Du Xuân 2022” đang gấp rút những cảnh quay cuối cùng để hoàn thiện chương trình, kịp thời lên sóng vào mồng 1 Tết Nhâm Dần.

Du xuân 2022 được ghi hình tại các địa điểm: đảo Cát Bà, quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà, nơi có vịnh Lan Hạ vừa được công nhận là vịnh biển đẹp nhất thế giới. Để có những hình ảnh đẹp tại đây, ê kíp sản xuất sản xuất phải tuân thủ và xét nghiệm covid -19 cẩn thận. Từ đạo diễn hình ảnh, quay phim và ánh sáng mỗi người một nhiệm vụ nhưng cùng phối hợp chặt chẽ để tạo ra những cảnh quay đẹp, trau chuốt.

Sự kết hợp ăn ý của hai MC Trọng Hùng và Ngọc Anh sẽ mang đến sự hấp dẫn, mới mẻ cho chương trình.

Chia sẻ về nội dung chương trình, BTV Trọng Hùng cho biết: “Du xuân Nhâm Dần sẽ là những cuộc trò chuyện về danh nhân tuổi hổ, các con phố có tên danh nhân tuổi hổ và những cách du xuân an toàn mùa dịch”. 

MC Trọng Hùng và Ngọc Anh trong chương trình "Du xuân 2022"

Lần đầu dẫn chương trình Du xuân, với Ngọc Anh là cảm giác hồi hộp và có chút lo lắng. Tuy nhiên điều đó không làm cản trở mà chính là chất xúc tác giúp cô tự tin, dẫn dắt chương trình một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. “Du xuân trong mùa dịch khác với du xuân những năm trước. Tâm trạng của khán giả vẫn là sự lo lắng những bộn bề của năm cũ. Vậy nên bản thân tôi cũng như bạn dẫn phải làm thế nào để đưa khán giả đến một mùa xuân tươi mới, giúp họ lấy được năng lượng tích cực từ người dẫn và những nội dung có trong chương trình”, BTV Ngọc Anh cho hay.

BTV Ngọc Anh cũng bày tỏ tình cảm dành cho ê-kíp sản xuất chương trình Du xuân. Ngọc Anh cảm ơn về sự hỗ trợ đặc biệt của tất cả các thành viên trong ê-kíp, đặc biệt là với cô lần đầu tham gia “Du Xuân”.

Du Xuân 2022 sẽ có những nội dung khác biệt và mới lạ nào, quý vị và các bạn nhớ đón xem vào mồng 1 Tết trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: