Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bắt nhóm làm giả giấy xét nghiệm COVID-19 bán cho khán giả vào sân Mỹ Đình
12/11/2021 07:46
(HanoiTV) - Tối 11/11, Đội Cảnh sát Điều tra - Tổng hợp Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) bắt giữ nhóm đối tượng làm giả giấy xét nghiệm nhanh COVID-19 và vé xem bóng đá giả.

Theo Đại tá Nguyễn Thành Long, Trưởng CAQ Nam Từ Liêm, trong số khán giả đến sân vận động Mỹ Đình trực tiếp xem trận đấu bóng đá Việt Nam – Nhật Bản, có một bộ phận người dân đã không nghiên cứu kỹ quy định của Ban tổ chức đã được truyền thông rộng rãi nhiều ngày qua, không chấp hành quy định của Ban tổ chức nên dù có vé vẫn không được vào sân xem trận đấu này.

Lợi dụng việc đó, một nhóm đối tượng đã thực hiện test nhanh Covid-19, thậm chí không cần test và tự điền kết quả và bán cho người có nhu cầu với giá 200.000 đồng để kiếm lời bất chính.

Công an lấy lời khai của đối tượng làm giả test nhanh COVID-19.

Hiện, Công an quận Nam Từ Liêm, đã tạm giữ các đối tượng thuộc đường dây làm giả test xét nghiệm Covid-19 và vé giả để điều tra làm rõ theo quy định.

Tại thời điểm kiểm tra, Đại tá Nguyễn Thành Long - Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm đã có mặt tại sân vận động Mỹ Đình và yêu cầu các lực lượng thắt chặt các khu vực ra vào của sân; đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp đối tượng có dấu hiệu vi phạm.

HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: bắt giữ nhóm đối tượnglàm giả giấy xét nghiệmCovid-19