Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bắt quả tang đối tượng giả buôn mận để buôn bán ma túy
25/05/2022 08:54
(HanoiTV) - Để che mắt lực lượng chức năng, đối tượng Đặng Thị Thùy điều khiển xe ô tô, cho ma túy vào bao tải mận để trong cốp xe, rồi giả vờ vận chuyển đi bán ở chợ.
Đối tượng Đặng Thị Thùy bị lực lượng chức năng bắt giữ, sau khi kiểm tra phát hiện 4 túi nilon màu đen bên trong chứa ma túy được đối tượng giấu trong bao tải chứa mận (Ảnh: Công an Vĩnh Phúc)

Ngày 24/5, Công an Vĩnh Phúc cho biết, vào 9h30 ngày 23/5, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt quả tang Đặng Thị Thùy, SN 1989, trú tại xã Thái Hoà, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Để che mắt lực lượng chức năng, đối tượng Đặng Thị Thùy đã dùng xe ô tô vận chuyển ma túy được cất giấu trong bao tải chứa mận.

Các loại ma túy được đối tượng Thùy bọc bằng vỏ nilon màu đen. (Ảnh: CAND)

Thời điểm kiểm tra chiếc xe ô tô màu xám mà đối tượng sử dụng vận chuyển hàng cấm, lực lượng chức năng phát hiện trong cốp xe có một bao tải màu hồng, đối tượng nói rằng chứa mận để đem bán. Tuy nhiên, khi mở bao tải này để kiểm tra, các chiến sĩ công an cũng phát hiện ngoài mận, còn có 4 túi nilon màu đen, bên trong chứa các loại ma túy, nên đã tiến hành thu giữ theo quy định.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản thu giữ số ma túy, 2 máy điện thoại di động và 2,8 triệu đồng. Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định.

HanoiTV

Từ khóa: ma túytúi mậnbuôn bánCơ quan Công anVĩnh Phúc