Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Batgirl tiết lộ diện mạo mới về trang phục của Barbara Gordon
18/01/2022 18:30
(HanoiTV) - Bộ phim Batgirl do Christina Hodson đạo diễn tiết lộ trang phục mới ra mắt gần đây của Barbara Gordon (Leslie Grace).
Hình ảnh về Batgirl đang khiến khán giả vô cùng tò mò và háo hức

Trang phục của Barbara Gordon lần đầu tiên được nhìn thấy trong phim Batgirl hoàn toàn mới. Sau màn trình diễn tuyệt vời trong Jon M. Chu's In The Heights, Leslie Grace đang đưa những diễn xuất tuyệt vời của mình vào DCEU với vai Batgirl. Phim do Christina Hodson viết kịch bản, Adil El Arbi và Bilall Fallah đạo diễn, dự kiến ​​ra mắt trên HBO Max trong năm nay, nhưng chưa có ngày phát hành cụ thể. Tuy nhiên, quá trình sản xuất đang diễn ra sôi nổi sau khi nó bắt đầu ở Glasgow vào cuối năm ngoái, cung cấp cho người hâm mộ một số thông tin về những gì mong đợi từ dự án.

Batgirl sẽ đóng vai trò là câu chuyện khởi nguồn cho Barbara Gordon của DCEU. Phiên bản của Grace đánh dấu lần đầu tiên nhân vật này xuất hiện trở lại trên màn ảnh kể từ Batman & Robin năm 1997, trong đó có sự tham gia của Alicia Silverstone. Trong truyện tranh, nhân vật này là một sĩ quan trẻ của Sở cảnh sát thành phố Gotham - điều mà bộ phim sẽ chuyển thể cho Warner Bros. nhượng quyền thương mại. J.K. Simmons sẽ tiếp tục vai trò của mình với tư cách là Ủy viên GCPD Jim Gordon và cha của Barbara. Trong khi đó, sau khi đánh dấu sự trở lại của mình với vai Batman trong The Flash của Andy Muschietti, Michael Keaton sẽ tiếp nối nó bằng một sự xuất hiện trong Batgirl.

Hãng phim cho biết sẽ cố gắng tạo hình Batgirl giống nhất với nguyên tác trong truyện tranh

Chi tiết cốt truyện cụ thể về Batgirl vẫn chưa được kết thúc chặt chẽ, nhưng Grace gần đây đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về nhân vật siêu anh hùng của cô trong trang phục đầy đủ thông qua một hình ảnh quảng cáo. Bây giờ, nhờ một video bộ mới được chia sẻ trên Twitter bởi Batgirl Film News Trang phục của Batgirl đã được nhìn thấy. Rất khó để nói liệu Grace hay một diễn viên đóng thế kép đang mặc trang phục, nhưng đoạn clip được quay khi đang chuẩn bị quay một diễn viên đóng thế.

Thật khó để nhìn thấy các chi tiết tốt hơn của bộ đồ nếu xét đến chất lượng của video, nhưng nó cho thấy rằng nó chủ yếu là thực tế, có lẽ với công việc CGI hậu sản xuất để có thêm hiệu ứng. Quyết định ra mắt cái nhìn đầu tiên của Grace với tư cách là nhân vật chính trong Batgirl đến vào thời điểm hoàn hảo vì nó giúp người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về trang phục của cô ấy. Với điều này, công chúng có thể dễ dàng tha thứ hơn nếu bộ đồ siêu anh hùng trông không đẹp hoặc không đẹp mắt trong quá trình quay phim, hiểu rằng mọi thứ cuối cùng sẽ được khắc phục với việc sử dụng VFX.

Đối với Batgirl, Warner Bros. quyết định chuyển thể trang phục của nhân vật chính xác hơn trong truyện tranh. Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn chưa hài lòng với màn tái hiện trang phục sắp tới của bộ phim. Tuy nhiên, El Arbi đã nhắc nhở người hâm mộ rằng tốt hơn là nên đợi bộ phim trước khi loại bỏ hoàn toàn vẻ ngoài của Grace như một siêu anh hùng.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Batgirlphim hành độngphim siêu anh hùngWarner Bros