Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất tử vong
25/04/2019 09:46
(HanoiTV) - Tối 24/4, tại chung cư Ecohome1 (phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra sự việc một cháu bé 4 tuổi tử vong do bị ngã từ tầng 12 của chung cư xuống đất.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30 ngày 24/4, người dân sống tại chung cư Ecohome 1 bàng hoàng phát hiện bé gái khoảng 4 tuổi nằm bất động dưới sân tòa nhà. Khi tìm hiểu, nhiều người nhận định bé gái sinh sống tại tầng 12 của tòa nhà nên đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, khi đưa đến bệnh viện, các bác sỹ xác định nạn nhân đã trong tình trạng giãn đồng tử, đa chấn thương và đã tử vong sau đó.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Phụ nữ Việt Nam)

Cũng theo người dân cho biết, vào thời điểm bé gái bị rơi xuống, bố mẹ bé đều đi làm và gửi bé lại cho bà nội trông cháu.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã có mặt và tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bé chạy sang nhà hàng xóm chơi. Trong lúc chơi đùa, bé trèo qua lan can hành lang và không may rơi từ tầng 12 của chung cư xuống đất.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống đấtchung cư Ecohome 1