Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bella Vũ trích tiền thưởng Miss Eco Teen International mua thuốc cho F0
06/01/2022 10:46
(HanoiTV) - Chia sẻ về kế hoạch sử dụng tiền thưởng, mẹ Bella Vũ cho biết sau khi nhận được 110 triệu đồng từ phía ban tổ chức, hoa hậu nhí đã trích ra 50 triệu để làm từ thiện.

Bella Vũ có những trải lòng về khoảng thời gian “mang chuông đi đánh xứ người". Cô tiết lộ mình thuộc nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Trong những ngày đầu, Bella Vũ có lần “khóc thầm" vì nhớ nhà. Miss Eco Teen International thấy vui khi ngoài sự động viên của ê-kíp, cô còn nhận được sự hỗ trợ của các thí sinh nước bạn và điều đó mang đến cho cô gái 14 tuổi những kỷ niệm không thể nào quên.

Chia sẻ với báo chí về kế hoạch sử dụng tiền thưởng, mẹ ruột cho biết sau khi nhận được 110 triệu đồng từ phía ban tổ chức cuộc thi Miss Eco Teen International 2021, Hoa hậu nhí Bella Vũ đã trích ra 50 triệu để làm từ thiện mua thuốc dành cho các bệnh nhân F0, số tiền còn lại xin phép gia đình được thưởng cho mình một máy tính bảng để thuận tiện cho việc học tập. 

“Trước giờ khi hoạt động nghệ thuật và nhận được cát sê, chúng tôi đều để vào một tài khoản riêng cho con. Mỗi khi có kế hoạch mua một món đồ nào thì bé sẽ dùng số tiền đó. Hầu hết số tiền con gái nhận được đều dùng với mục đích từ thiện. Như đợt xây nhà từ thiện ở Lý Sơn cũng từ tiền để dành của bé. Đồng thời bé còn kêu gọi một số người quen để có hơn 100 triệu xây nhà. Vào dịp hè, Bella Vũ làm phiên dịch trong công ty của ba thì ba trả lương nên cũng có thu nhập", mẹ hoa hậu sinh năm 2008 chia sẻ.

Nói về chuyện học tập, mẹ Bella Vũ cho biết con gái rất chăm chỉ, hiện chuẩn bị cho việc săn học bổng. “Nhà trường thông báo ngoại ngữ Anh bé đạt khoảng 7.0 IELTS. Phần nói và viết đã giúp Bella Vũ khá nhiều trong việc tham gia trả lời ứng xử", mẹ bé cho hay. Bên cạnh đó, em còn theo học giáo trình của Singapore (3 buổi/tuần).

Sau khi đoạt được danh hiệu Miss Eco Teen International 2021, Bella Vũ sẽ vẫn nỗ lực nhiều hơn cho việc học nên các hoạt động nghệ thuật chỉ tham gia vào cuối tuần hoặc khi rảnh. Hai năm gần đây, Bella Vũ được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tận tình chỉ dạy. Mẹ hoa hậu nhí bày tỏ niềm hạnh phúc khi con gái nhận được sự hỗ trợ của nhiều nghệ sĩ trong quá trình tham gia nghệ thuật.

Tổng hợp (Báo Pháp luật Việt Nam/Thanh niên)

Từ khóa: