Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

“Bên tóc mai không phải hải đường hồng” tập 14: Xuất sắc hóa thân thành Triệu Phi Yến, ông bầu Thương khiến đối thủ phải thua tâm phục khẩu phục
16/01/2022 12:00
(HanoiTV) - Trong tập 14 của “Bên tóc mai không phải hải đường hồng”, quyết tâm đánh bại đào hát Trần Nhẫn Hương, ông bầu Thương ngày đêm vắt óc suy nghĩ để làm nên một màn biểu diễn để đời.

 Giới thiệu phim "Bên tóc mai không phải hải đường hồng" tập 14

Thương Tế Nhị ngày đêm luyện tập, thậm chí còn trèo cả lên mái nhà để luyện tập điệu nhảy Huyền Nữ suốt đêm khuya. Cuối cùng, Thương Tế Nhị đã thể hiện thành công một Triệu Phi Yến đích thực trên sân với cốt cách phóng khoáng, thanh thoát, tự nhiên, bước chân lướt nhẹ như gió, bay bổng tựa tiên nữ. Thậm chí, để vở diễn có hồn hơn, ông chủ Trương còn quyết định “chơi lớn” khi nhảy múa cả trên chiếc trống khổng lồ trong màn trình diễn của mình. Trên sân khấu lúc này không còn là Trương Tế Nhị của đoàn hát Thủy Vân Lâu nữa rồi, đó đích thị là Triệu Phi Yến tái sinh.

Thương Tế Nhị hóa thân xuất sắc thành Triệu Phi Yến.

Tập 14 “Bên tóc mai không phải hải đường hồng” được phát sóng vào lúc 19h50 tối nay, 16/01, trênh kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Bên tóc mai không phải hải đường hồngHuỳnh Hiểu MinhXa Thi Mạn