Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bị chỉ trích vì mặc gợi cảm, Hoa hậu Lương Thùy Linh nói gì?
11/10/2021 16:42
(HanoiTV) - Nhận ý kiến trái chiều về chuyện ăn mặc, Lương Thùy Linh chia sẻ: 'Chỉ dựa vào áo quần mà bị gắn mác gái hư thực sự là oan ức quá'.

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây tranh cãi khi chia sẻ clip diện áo croptop "hờ hững” đang thịnh hành nhất hiện nay, khoe trọn vòng một siêu gợi cảm.

Mặc dù, chiếc áo đã tôn hết body “chuẩn không cần chỉnh” của nàng Hậu nhưng không ít ý kiến cho rằng mặc như vậy là quá “mát mẻ”, phản cảm, thậm chí còn bị cho là “gái hư”.

Trước những bình luận tiêu cực, mới đây, trên story cá nhân, Lương Thùy Linh đã lên tiếng đáp lại. Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 giải thích lý do chọn chiếc áo vì thời trang và đẹp mắt.

Trong bài viết của mình, người đẹp sinh năm 2000 bày tỏ: “Thế nào là “gái hư"? Hư là cư xử tệ hay hư là không học giỏi, không nghe lời? Linh không nghĩ hư là mặc những bộ đồ hở. Linh chọn kiểu áo đó vì nó mang tính thời trang và mặc nó theo cách khiến mình thấy đẹp. Một cô gái phóng khoáng không phải là một cô gái lẳng lơ và thèm muốn sự chú ý của mọi người. Và một cô gái kín đáo không có nghĩa cô ấy không muốn trở nên tự do, phóng khoáng hơn".

Lương Thùy Linh cho rằng nếu chỉ dựa vào quần áo mà bị gắn mác “gái hư" thì “thật sự là oan ức". Miss World Vietnam 2019 nghĩ sexy là một phong cách và chia sẻ: “Hãy xem đó là một sự bình đẳng và hãy tôn trọng cá tính cá nhân của mỗi người. Mặc dù ranh giới giữa sexy và phản cảm là rất mong manh, nhưng trên cương vị là một người của công chúng, một người hoạt động trong lĩnh vực thời trang và đặc biệt hơn là hoa hậu, Linh biết thế nào là phản cảm".

Có thể thấy, sau 2 năm đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh đã trở nên sexy và quyến rũ hơn.

Trên trang cá nhân, người đẹp vẫn thường xuyên đăng tải những lần diện áo sexy, bikini, thế nhưng đây là lần đầu cô bị chỉ trích về phong cách ăn mặc đến nỗi phải lên tiếng phân trần.

Hơn nữa, chiếc croptop được cho là “hư hỏng” rất được nhiều sao nữ trong Vbiz ưa chuộng và đã mặc trước đó.

Tổng hợp (2Sao.vn/Thanh niên)

Từ khóa: