Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Bị phản ứng vì ‘cà khịa’ Lương Thùy Linh trên sóng truyền hình, Hương Giang nói gì?
08/03/2022 10:44
(HanoiTV) - Hương Giang cho biết lý do cô nhắc đến Lương Thùy Linh vì muốn cho mọi người thấy sự tương tác giữa các chương trình thực tế.

Trong tập 3 The Next Gentleman, Hương Giang bỗng dưng réo gọi Lương Thùy Linh trong phòng loại thí sinh khiến netizen tranh cãi dữ dội. Cụ thể, Hương Giang sau khi nghe những lời tung hô của học trò Xuân Lan, nàng Hậu đã nói thẳng: "Chị không phải Lương Thùy Linh, chị không thích nghe khen".

Chuyện là Lương Thùy Linh khi làm HLV ở The Next Face đã từng vì một lời khen của Thế Duy - thí sinh team TyhD mà tha cho cả team Á quân Vietnam's Next Top Model All Stars, loại sạch thí sinh team H'Hen Niê. Có lẽ cũng chính vì thế mà Hương Giang đã nhắc đến đàn em để làm ví dụ điển hình. Thế nhưng nhiều người cho rằng The Next Gentleman và The Next Face là 2 show khác nhau nên chẳng có lý do gì để réo gọi thế này cả!

 

Một tài khoản bình luận: “Rõ ràng là cà khịa chứ gì nữa, vậy mà cũng có người bênh". Tài khoản khác chia sẻ: “Không sai nhưng tính ra Hương Giang thích kiếm chuyện ghê". Một cư dân mạng nêu ý kiến: “Hương Giang không nên đưa người khác vào nhận xét đó. Mỗi người một tính cách khác nhau và Lương Thùy Linh cũng không bao giờ đưa người khác vào câu chuyện của mình".

Hương Giang đã lên tiếng giải thích lý do nhắc đến Lương Thùy Linh trong phòng loại. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho biết trước khi thực hiện điều này, cô đã hỏi qua ý kiến của đàn em. "Gọi cho em Lương Thùy Linh bảo chị tính mention (đề cập) em trong show để thấy có sự tương tác giữa các show truyền hình thực tế khác nhau, em thấy được không. Em bảo em không sao chị ạ, cho vui, cảm ơn em nhiều”. Đồng thời, người đẹp chuyển giới cũng gửi lời cảm ơn Võ Hoàng Yến khi đã đến phòng loại ngay trong đêm, hỗ trợ cô trong màn loại trừ.

Tổng hợp (Thanh niên/ Kênh 14)

Từ khóa: