Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Billie Eilish chia sẻ lý do khiến cô thay đổi diện mạo
29/07/2021 06:42
(HanoiTV) - No Time To Die Ca sĩ Billie Eilish chia sẻ thành thật lý do khiến cô thay đổi diện mạo.

Một chủ đề lớn xoay quanh Billie Eilish hiện nay là mái tóc vàng tươi và phong cách thời trang phù hợp hơn của nữ ca sĩ nhạc pop trước album phòng thu thứ hai của cô ấy là Happier Than Ever. Trước khi tiết lộ diện mạo hoàn toàn khác với ca khúc âm nhạc mới đầu tiên của cô ấy vào đầu năm nay, mái tóc màu neon và quần áo rộng của Eilish đã trở thành vẻ ngoài đặc trưng của cô ấy. Sau khi diện mạo thay đổi của cô ấy được lan truyền rộng rãi, cô gái 19 tuổi đang thành thật về lý do tại sao cô ấy thực hiện những thay đổi gần đây.

Billie Eilish là một ca sĩ trẻ nhưng đầy cá tính, mọi hành động cử chỉ của cô không chỉ các fan dõi theo, mà các vị phụ huynh cũng quan tâm rất nhiều bởi cô có ảnh hưởng lớn đến con cái họ

Nếu bất cứ ai khác quyết định nhuộm tóc hoặc kết hợp một số lựa chọn thời trang trong tủ quần áo của họ, đó sẽ không phải là một câu chuyện thời sự quốc gia, nhưng đây là Billie Eilish ca sĩ trẻ và nổi tiếng thế giới có ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ. Những bức ảnh đầu tiên về mái tóc vàng của cô đã phá kỷ lục Instagram vào tháng 4, và khi cô chụp ảnh lộ áo ngực vào tháng 5 nữ ca sĩ đã phá kỷ lục trước đó của chính mình. Động lực của nào khiến Eilish thay đổi, cô đã nói điều này về mái tóc mới của mình: "Tôi muốn thứ gì đó tự nhiên hơn, và tôi cũng không chán nản. Tôi cảm thấy cần phải thay đổi nó mọi lúc khi tôi không ổn định hơn."

Trong nhiều năm, Billie Eilish đã để rất nhiều màu tóc xanh lam, tóc xanh lá cây, tóc bạch kim và tóc màu hoa oải hương. Đó là một sự lựa chọn nghệ thuật đã trở thành thương hiệu cho ca sĩ. Nhưng với Happier Than Ever, Billie quyết định chọn cho mình vẻ ngoài tinh tế nhất: tóc vàng nhạt. Đây là lần đầu tiên cô ấy đi tìm một cái nhìn tinh tế hơn và như cô ấy nói với Los Angeles Times, quyết định này liên quan rất nhiều đến trạng thái tinh thần của cô ấy. Gần đây cô ấy cảm thấy tậm trạng mình ổn định hơn, vì vậy cô ấy đã để một màu tóc bình thường hơn. Ngoài ra, những ngày này, nữ ca sĩ cũng không ngại khoe cơ thể của mình thay vì che giấu nó.

14 triệu lượt like cho bức ảnh gây tranh cãi của Billie Eilish

Trong cuộc phỏng vấn, Billie Eilish cũng phản ứng về việc cô khoe da thịt hơn bao giờ hết sau nhiều năm mặc áo phông rộng thùng thình và quần đùi dài. Đây là những gì cô ấy nói: "Bởi vì bạn có thể nhìn thấy vai của tôi, mọi người đều giống như, "Ôi, Chúa ơi, cô ấy bước sang tuổi 18 và cô ấy là một con người hư hỏng!" ... Mọi cô gái đều muốn mình được cảm thấy khao khát. Nhưng sau đó có cả thế giới đàn ông tranh luận rằng phụ nữ nói rằng 'tôi không muốn đàn ông trêu ghẹo tôi' nhưng sau đó mặc áo sơ mi để lộ bộ ngực của họ và hát những bài hát về tình dục. Tôi muốn mọi người hiểu chúng tôi muốn mặc những gì chúng tôi cảm thấy tốt nhưng chúng tôi không muốn bạn trêu ghẹo xúc phạm? Nó rất ngu ngốc."

Khi sự nổi tiếng của Billie Eilish ngày càng tăng, nữ ca sĩ đã gặp phải nhiều tình huống hơn mà cô ấy cần phải đứng lên bảo vệ bản thân và nói về vấn đề cô phải đối mặt với những lời chỉ trích thường xuyên hơn. Sau phản hồi về những bức ảnh lộ áo ngực của mình, Eilish chia sẻ rằng điều đó khiến cô cảm thấy không bao giờ muốn đăng nữa. Để trở thành một cô gái tuổi teen vào năm 2021 đã không dễ dàng gì. Bạn có thể tưởng tượng trở thành một cô gái nổi tiếng không?

Gần đây, Billie Eilish đã bị nhắm đến vì nói ra lời nói tục tĩu về chủng tộc khi cô mới 13 tuổi, và một số người hâm mộ chê bai album Happier Than Ever của cô là kỷ nguyên "thất bại" trước khi phát hành. Chúng ta sẽ phải xem Eilish như thế nào sau khi toàn bộ album của cô ấy được phát hành vào thứ Sáu tuần này, ngày 30 tháng 7 trước khi bài hát chủ đề của cô ấy cho No Time To Die phát hành vào ngày 8 tháng 10.

K.T

Theo Cinemablend

Từ khóa: Billie EilishHappier Than EveralbumfanNo Time To Die