Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Bình An - Phương Nga tổ chức lễ ăn hỏi
06/10/2022 12:11
(HanoiTV) - Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An chính thức tổ chức lễ ăn hỏi vào sáng nay (6/10) tại Hà Nội. Buổi lễ có sự góp mặt của dàn hoa hậu, á hậu tham dự.

Lễ ăn hỏi của cặp đôi showbiz Việt được tổ chức tại Hà Nội. Ngay sau đó, gia đình chú rể Bình An sẽ đón Phương Nga về quê nhà ở Phú Thọ.

Lễ  ăn hỏi Bình An - Phương Nga được Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: FB Ngoc Han Dang

Hình ảnh tại buổi lễ được Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ trên trang cá nhân, Bình An và Phương Nga rạng rỡ đứng giữa dàn bê tráp toàn người nổi tiếng.

Cặp đôi đẹp của showbiz Việt rạng rỡ trong lễ ăn hỏi tại Hà Nội sáng nay. Ảnh: FB Ngoc Han Dang

Đại diện bê tráp bên nhà gái trong ngày ăn hỏi có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh, diễn viên Lương Thanh, Hoa khôi Thúy Vi. Trong khi bên nhà trai, Bình An mời các diễn viên thân thiết Trọng Lân, Đình Tú... 

Á hậu Phương Nga và các hoa, á hậu đại diện bên nhà gái trong lễ ăn hỏi. Ảnh: FB Ngoc Han Dang.

Trong lễ ăn hỏi, Phương Nga và Bình An mặc áo dài do Ngọc Hân thiết kế. Ngọc Hân và Phương Nga thân thiết ngoài đời thường.

Bình An - Phương Nga bắt đầu hẹn hò từ năm 2018, khi Phương Nga tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng mãi đến dịp Valentine năm 2019, cặp đôi mới chính thức công khai tình cảm.

Bình An cầu hôn Phương Nga vào dịp Lễ tình nhân 2022. Đến tháng 9 năm nay, cặp đôi chính thức đăng ký kết hôn.

Bình An không ngủ để lo cho lễ ăn hỏi trọng đại: Ảnh: Story FBNV

Diễn viên Bình An sinh năm 1993, được biết đến với vai trò diễn viên truyền hình. Sở hữu ngoại hình điển trai, nam diễn viên từng góp mặt trong các bộ phim 5S Online, Lạc giới, Những cô gái trong thành phố, Gara hạnh phúc...

Phương Nga sinh năm 1998, là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Hiện tại, cô đang làm việc tại VTV với vai trò MC.

Sau lễ ăn hỏi, đám cưới Phương Nga và Bình An diễn ra trong tháng 10. Khách mời bao gồm những người bạn thân thiết của cặp đôi và là những người nổi tiếng trong showbiz.

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: Bình an-Phương Ngachính thức ăn hỏiPhương Nga và Bình An