Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Black Panther 2 tung hậu trường cảnh rượt đuổi bằng ô tô quanh MIT
24/08/2021 15:09
(HanoiTV) - Black Panther: Wakanda Forever chuyển đến MIT và một video bối cảnh mới mang đến một cái nhìn thú vị về một cuộc rượt đuổi bằng ô tô có thể liên quan đến Dora Milaje.
Mọi thông tin liên quan đến nội dung của Black Panther: Wakanda Forever đều rất bảo mật, khán giả rất tò mò với các thông tín hé lộ về bộ phim này

Một cuộc rượt đuổi bằng ô tô sôi động bùng nổ khắp các con phố xung quanh MIT trong một video mới của Black Panther: Wakanda Forever. Bộ phim về phần tiếp theo rất được mong đợi của Marvel đã khởi động vào cuối tháng 6, và người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi những thông tin chi tiết mới về dự án. Black Panther 2 đang tiếp tục sau khi ngôi sao Chadwick Boseman qua đời vào năm ngoái; bộ phim không có kế hoạch tái hiện nam diễn viên quá cố bằng CGI. Thay vào đó, nhà biên kịch kiêm đạo diễn Ryan Coogler đã định hình lại câu chuyện của Black Panther 2 để tôn vinh di sản của Boseman.

Do đó rất ít thông tin về cốt truyện của Black Panther 2. Bộ phim dự kiến ​​sẽ khám phá sâu hơn thế giới của Wakanda và nhiều nhân vật của nó. Phần lớn dàn diễn viên của Black Panther đầu tiên sẽ trở lại cho phần mới nhất này, bao gồm Lupita Nyong'o, Letitia Wright, Danai Gurira, Winston Duke, Martin Freeman và Angela Bassett. Những người mới gia nhập gia đình Black Panther bao gồm Michaela Coel và Tenoch Huerta. Ngoài ra, Riri Williams (Dominique Thorne) của MCU sẽ xuất hiện lần đầu trong bộ phim.

Hiện tại, quá trình sản xuất Black Panther 2 đã được chuyển đến MIT và một đoạn video mới về bối cảnh cung cấp cái nhìn về một cuộc rượt đuổi bằng ô tô đang diễn ra ở đó. Được chia sẻ trực tuyến bởi The Marvel Network, đoạn video cho thấy một chiếc ô tô màu đỏ và một chiếc xe máy rẽ vào góc cua và phóng nhanh trên đường phố. Theo tài khoản này, các nguồn tin cho biết Dora Milaje lái một chiếc trong các xe đó.

 Cảnh rượt đuổi hành động quanh MIT của Black Panther 2

Black Panther đầu tiên có cảnh rượt đuổi bằng ô tô đáng nhớ trên đường phố ở Busan Hàn Quốc, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu Wakanda Forever có vượt qua được nó về độ phấn khích và độc đáo hay không. Nếu Dora Milaje thực sự tham gia, có thể là xung đột trọng tâm của bộ phim khi các chiến binh tinh nhuệ đang tích cực truy đuổi nhân vật phản diện chính. Nhân vật phản diện chính của Black Panther 2 vẫn còn là một ẩn số, mặc dù nhiều người đã suy đoán rằng Namor the Sub-Mariner có thể tham gia phần phim này.

Black Panther 2 hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào tháng 7 năm 2022 và vẫn còn một số bộ phim Marvel dự kiến ​​sẽ ra mắt trước thời điểm đó. Vì vậy sẽ phải mất một thời gian trước khi thông tin bổ sung về bộ phim xuất hiện. Câu hỏi lớn nhất liên quan đến Black Panther 2 vẫn là Coogler sẽ chọn cách nào để xử lý sự ra đi của Boseman; một đoạn phim trước đó gợi ý rằng T'Challa đã qua đời vào thời điểm bộ phim bắt đầu, hoặc ít nhất là gần khi bắt đầu bộ phim. Mặc dù Black Panther 2 chắc chắn sẽ là một sự tôn vinh đáng trân trọng đối với di sản của Boseman, nhưng rõ ràng là sẽ còn nhiều điều phải làm hơn thế. Hãy theo dõi các bản cập nhật trong tương lai về cuộc phiêu lưu tiếp theo trên màn ảnh rộng của Wakanda.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Black Panther 2phim siêu anh hùngphim hành độngMarvelChadwick Boseman