Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

BLACKPINK ra mắt phim tài liệu "BLACKPINK: Light Up the Sky"
14/10/2020 16:28
(HanoiTV) - BLACKPINK đã tổ chức một cuộc họp báo trực tuyến cho bộ phim tài liệu Netflix của họ “BLACKPINK: Light Up the Sky.”
Bộ phim tài liệu về BLACKPINK đang vô cùng được quan tâm, họ là những cô gái gây sốt toàn cầu một làn sóng Kpop rất mạnh mẽ

Bộ phim tài liệu này được đạo diễn bởi đạo diễn Caroline Suh của loạt phim tài liệu nấu ăn “Salt Fat Acid Heat", và nó sẽ kể về hành trình của BLACKPINK và sự nổi tiếng nhanh chóng kể từ khi họ ra mắt vào năm 2016. Phim sẽ có những cảnh quay chưa từng thấy về nhóm như cũng như những câu chuyện hậu trường từ cuộc sống ký túc xá của nhóm và các sự kiện hậu trường. Bộ phim cũng đi sâu hơn thông qua các cuộc phỏng vấn với từng cá nhân thành viên.

Đạo diễn Caroline Suh đã tham gia cùng các thành viên nhóm BLACKPINK trong buổi họp báo. Trong sự kiện này, cô ấy nói “Thực ra, tôi không biết gì về K-pop, nhưng tôi đã biết về nó thông qua cháu trai của tôi, người rất hâm mộ nó. Tôi cũng không biết nhiều về BLACKPINK, nhưng tôi đã nhận phụ trách bộ phim tài liệu này. Là một người Mỹ gốc Hàn rất quan tâm đến Hàn Quốc, tôi đã tìm kiếm tất cả dữ liệu về BLACKPINK, và sau đó tôi nhận ra rằng mình phải làm điều này. Họ ngầu hơn tôi nghĩ rất nhiều và tôi thực sự thích làm việc với họ. Có người hỏi tôi phần khó nhất của quá trình này là gì, nhưng thực sự tôi thấy nó rất thú vị và vui vẻ." Đạo diễn Caroline Suh đã khen ngợi BLACKPINK nói rằng, "Tôi học được rằng mỗi thành viên đều có ý chí mạnh mẽ và vững vàng và họ đang cố gắng hết sức để đạt được ước mơ của mình."

Những khó khăn, vất vả, những giọt nước mắt rơi bởi những nỗ lực để họ trở thành BLACKPINK như hôm nay sẽ được tiết lộ tất cả trong bộ phim tài liệu “BLACKPINK: Light Up the Sky”

Thành viên Jennie cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ phim tài liệu, cô nói: “Chúng tôi luôn tự hỏi đâu sẽ là cách tốt nhất để chia sẻ hành trình của mình, rồi thông qua một cơ hội tốt, chúng tôi đã gặp đạo diễn Caroline Suh. Sau khi nói chuyện với cô ấy, chúng tôi đã trở nên tin tưởng về nó. Bộ phim tài liệu sẽ được phát hành một cách thú vị, vì vậy tôi hy vọng ngày mai sẽ đến sớm ”.

Netflix có một bộ sưu tập phim tài liệu liên quan đến các nghệ sĩ nổi tiếng và BLACKPINK là cái tên thứ tư sau Taylor Swift, Beyonce và Lady Gaga. Khi nói về điều đó, Ji Soo cho biết: “Thật vinh dự khi được ở bên cạnh những nghệ sĩ toàn cầu đó. Bốn người chúng tôi đã không ngừng làm việc chăm chỉ và chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả những nỗ lực của mình cho bạn."

Phim tài liệu kể về hành trình của BLACKPINK từ những ngày còn là thực tập sinh để trở thành một ngôi sao toàn cầu ngày nay. Jennie giải thích, “Đó là một trải nghiệm mới cho chúng tôi khi nhìn thấy quá khứ mà chúng tôi đã quên. Chúng tôi đã thể hiện con đường trở thành ngôi sao hào nhoáng của mình, nhưng lần này chúng tôi muốn ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình và tôi nghĩ các BLINK (tên fandom) đã chờ đợi khoảnh khắc này. "

Thành viên Rosé tiết lộ sẽ có nhiều màu sắc ngôn ngữ trong bộ phim tài liệu về họ: “Chúng tôi muốn kể những câu chuyện của mình một cách trung thực, vì vậy mỗi chúng tôi nói bằng ngôn ngữ mà chúng tôi cảm thấy thoải mái nhất. Jenny và tôi lớn lên ở nước ngoài, vì vậy chúng tôi nói bằng tiếng Anh và Lisa nói tiếng Thái. Chúng tôi nói nhiều ngôn ngữ và tôi nghĩ rằng sự đa dạng đại diện cho chúng tôi.”

Các Blink còn được xem những khoảnh khắc cuộc sống đời thường của 4 cô gái khi họ rời sân khấu hoàng nhoáng rực rỡ trở về làm những cô gái nhỏ bình thường vui vẻ bên bạn bè

BLACKPINK cũng cho biết thông qua bộ phim tài liệu này, họ có thể nhớ lại những ngày còn là thực tập sinh của mình. Khi được hỏi sẽ nói gì với bản thân nếu quay trở lại thời điểm đó, Jennie nói: “Tôi muốn nói với bản thân rằng hãy tận hưởng khoảnh khắc đó khi tôi còn là một thực tập sinh. Vào thời điểm đó, tôi không biết phải làm như thế nào vì tôi rất muốn làm tốt trong các kỳ đánh giá hàng tháng. Vì những ngày đó, hiện tại chúng tôi đang làm rất tốt và đó là cách BLACKPINK tồn tại ngày hôm nay. Vì vậy, tôi muốn nói với bản thân rằng nếu tôi làm việc chăm chỉ, tôi sẽ trở thành BLACKPINK. Kể từ khi chúng tôi còn là thanh thiếu niên, chúng tôi đã mở lòng với nhau, vì vậy chúng tôi gần như là một gia đình. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy như chúng tôi có thể trao đổi suôn sẻ về công việc. Trong khi thực hiện dự án này, chúng tôi có thể gần gũi nhau hơn khi nhớ lại những khía cạnh vui tươi và trẻ con mà chúng tôi đã quên. Điều này cũng khiến chúng tôi suy nghĩ nhiều hơn về tương lai ”.

Thành viên cuối cùng của nhóm Lisa đã đưa ra một lời khuyên cho những ai đang mơ ước trở thành như BLACKPINK. Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ điều quan trọng là bạn phải biết mình thích gì và yêu bản thân mình”.

Về mục tiêu tương lai của họ, BLACKPINK giải thích: “Chúng tôi không sợ những thử thách mới. Chúng tôi đã suy nghĩ về những gì chúng tôi có thể làm tiếp theo và vì chúng tôi đã chỉ ra cách âm nhạc là nội dung có thể mở rộng, chúng tôi muốn nghiên cứu sâu hơn về điều đó. Mười năm kể từ bây giờ, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một cuộc gặp gỡ mà không đánh mất phong cách của riêng mình."

“BLACKPINK: Light Up the Sky” sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 10 tại Netflix.

Minh Hằng

Theo Soompi

Từ khóa: BLACKPINKJennieRoseJi SooNetflixLisa